ĐT futsal Việt Nam kết thúc tập huấn tại Paraguay, di chuyển sang Argentina

Sáng nay đội tuyển Futsal Việt Nam thi đấu trận giao hữu thứ ba và cũng là trận cuối cùng với đội chủ nhà trong giai đoạn tập huấn tại Paraguay.

Đây là trận đấu mà HLV Giustozzi Dieo Raul tiếp tục thử nghiệm các cầu thủ trẻ ở các tổ đấu khác nhau để đánh giá khả năng và sự kết hợp với các trụ cột, từ đó tìm ra những phương án mới cho vòng loại châu Á sắp tới.

Cả đội tuyển Việt Nam và Paraguay đều có cơ hội ghi bàn trong hiệp 1 nhưng không tận dụng thành công. Sang hiệp 2, đội bạn mở tỉ số từ một tình huống phạt góc. Bóng đi qua chân cả cầu thủ lẫn thủ môn Hồ Văn Ý trước khi vào lưới.

Đội tuyển Việt Nam nỗ lực tìm kiếm bàn gỡ sau đó. Những phút cuối chúng ta chơi power play với 5 cầu thủ tấn công nhưng không thể ghi bàn. Đội bạn đã tận dụng tốt cơ hội để phản công và ấn định chiến thắng 2-0.

Như vậy Futsal Việt Nam kết thúc 3 trận đấu với đội hạng 9 thế giới với kết quả 1 hoà và 2 thua.

Đội hình thi đấu của ĐT futsal Việt Nam.

Tối nay theo giờ Việt Nam, thầy trò HLV Giustozzi Dieo Raul sẽ di chuyển tới điểm tập huấn thứ hai tại Nam Mỹ là Argentina.

Theo kế hoạch ban đầu, ĐT futsal Việt Nam sẽ đá 3 trận giao hữu với đội chủ nhà. Tuy nhiên, sau khi BHL hai đội tuyển trao đổi về chuyên môn đã thống nhất sẽ rút xuống còn 2 trận và sẽ sử dụng đội hình tốt nhất. Trận 1 diễn ra vào 5h00 sáng 11/6 tại Buenos Aires và trận 2 diễn ra vào 6h00 sáng 14/6 tại Rosario theo giờ Việt Nam.

Phó chủ tịch LĐBĐVN Trần Anh Tú (giữa), Ủy viên BCH LĐBĐVN Trần Anh Minh (bên phải) trao đổi tặng phẩm lưu niệm với đại diện của chủ nhà Paraguay.