ĐT futsal Việt Nam hoàn thành cách ly, trở về nhà tiếp tục theo dõi

Sáng nay (17/6), ĐT futsal Việt Nam đã rời khách sạn sau khi hoàn thành thời gian cách ly như quy định phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Như đã biết, ĐT futsal Việt Nam đã tiến hành quá trình cách ly, sau khi kết thúc chuyến thi dấu play-off vòng loại FIFA Futsal World Cup  2021 tại Các tiểu vương quốc Ả rập Thống Nhất (UAE). Trong 21 ngày cách ly tập trung, đội tuyển Futsal quốc gia đã được tiến hành xét nghiệm PCT 5 lần và tất cả đều âm tính. Kết thúc thời gian cách ly tập trung theo quy định, các thành viên của ĐT futsal Việt Nam đã trở về nhà và tiếp tục theo dõi trong 7 ngày.

ĐT futsal Việt Nam rời khách sạn

Kết thúc hoàn toàn thời gian tự cách ly, các cầu thủ có thể tập trung tập luyện trở lại với CLB để chuẩn bị cho lượt về giải futsal HDBank VĐQG 2021 (dự kiến diễn ra vào tháng 7/2021).

Tại vòng play-off futsal World Cup 2021, ĐT futsal Việt Nam đã hòa Lebanon trong 2 trận đấu với tỷ số 1-1. Dù đá tập trung như AFC vẫn tính luật bàn thắng sân khách nên thầy trò ông Phạm Minh Giang đã giành vé dự VCK futsal World Cup 2021 nhờ bàn thắng ghi được vào lưới đối phương ở trận lượt về, được tính là sân nhà của Lebanon.