ĐT futsal Việt Nam hòa ĐKVĐ Thai Futsal League trong trận giao hữu đầu tiên tại Thái Lan

Chiều 8/10, ĐT futsal Việt Nam đã có trận giao hữu với CLB Thai Port- ĐKVĐ giải futsal VĐQG Thái Lan trong đợt tập huấn trước thềm Giải futsal Đông Nam Á 2019. Kết quả, hai đội hòa nhau với tỷ số 1-1.

ĐT futsal Việt Nam hòa ĐKVĐ Thai futsal League 1-1 trong trận giao hữu đầu tiên tại Thái Lan

Ở trận này, HLV trưởng Miguel Rodrigo dành sự ưu tiên cho những thử nghiệm về nhân sự cũng như kiểm tra khả năng kết dính trong lối chơi của đội. “Quân xanh” của ĐT Futsal Việt Nam được đánh giá rất cao khi là đương kim vô địch của Giải futsal VĐQG Thái Lan (Thai Futsal League) nên là cơ hội rất tốt để BHL kiểm nghiệm năng lực chơi bóng của các cầu thủ.

Với tinh thần hứng khởi và tâm lý thoải mái, các học trò của HLV Miguel Rodrigo nhập cuộc khá tốt và có bàn thắng vượt lên dẫn trước 1-0 do công của Trần Thái Huy. Tuy nhiên Thai Port sau đó đã thể hiện sức mạnh của đội futsal hàng đầu Thái Lan khi gây sức ép trở lại và quân bình tỷ số 1-1. Đây cũng là kết quả chung cuộc của trận đấu bởi dù đều tạo thêm được một số cơ hội nhưng chân sút hai đội lại không tận dụng thành công.

Vào ngày 12/10 tới, ĐT futsal Việt Nam sẽ thi đấu trận giao hữu thứ hai với đối thủ là CLB Bluewave Chonburi- đương kim Á quân Thai futsal League trước khi trở về nước vào ngày 13/10 để tranh tài tại giải vô địch Futsal Đông Nam Á 2019, diễn ra tại Nhà thi đấu Phú Thọ- TPHCM từ ngày 21 đến ngày 27/10.