ĐT Futsal Việt Nam gia nhập hoạt động chính thức tại Giải Futsal Vô địch Đông Nam Á 2022

Khép lại chuyến tập huấn với 3 trận giao hữu chất lượng, ĐT futsal Việt Nam đã chính thức bước vào nhịp vận động chung của Giải futsal Đông Nam Á 2022, đồng thời cũng là Vòng loại futsal châu Á 2022.

Bắt đầu từ thời điểm này, thầy trò HLV Phạm Minh Giang sẽ sinh hoạt và tập luyện theo nguyên tắc bong bóng khép kíp, đảm bảo an toàn phòng chống dịch Covid-19 như quy định của BTC nước chủ nhà Thái Lan.

Sáng ngày hôm qua, ĐT futsal Việt Nam cũng đã có buổi làm quen sân tập chính thức dành cho giải tại trung tâm thương mại Show DC. HLV Phạm Minh Giang dành nhiều thời lượng cho các nội dung rèn luyện kỹ năng dứt điểm và chơi độc lập 1-1 cho cầu thủ. Vào buổi chiều, toàn đội có buổi tập phục hồi và thả lỏng tại hồ bơi khách sạn.

Tinh thần của tất cả các cầu thủ đều khá thoải mái và nghiêm túc tập luyện cho trận đấu được đánh giá khó nhất tại vòng bảng với đối thủ Myanmar. HLV Phạm Minh Giang cùng đội ngũ ban huấn luyện trong 2 ngày tới sẽ họp chuyên môn và đưa ra những sự lựa chọn cho Danh sách rút gọn 14 cầu thủ thi đấu giải. Thời hạn chốt Danh sách sẽ là trước trận thi đấu đầu tiên 6 giờ đồng hồ.

Hôm nay 02/04, Giải Futsal Vô địch Đông Nam Á AFF 2022 sẽ chính thức khởi tranh với lượt đấu đầu tiên của bảng A: Malaysia – Cambodia (15h00), chủ nhà Thái Lan – Brunei (17h00).

Trận ra quân của ĐT futsal Việt Nam gặp ĐT Myanmar sẽ diễn ra lúc 11h00 ngày 4/4. Với một đội hình trẻ hóa và giàu tham vọng, Myanmar được xem là đối thủ cạnh tranh trực tiếp ngôi đầu bảng với thầy trò HLV Phạm Minh Giang.

Một số hình ảnh tập luyện của ĐT futsal Việt Nam tại Thái Lan: