ĐT futsal Việt Nam đặt chân đến Thái Lan sẵn sàng tham dự VCK Futsal châu Á 2024

Được tạo điều kiện tốt để làm thủ tục ở sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM, ĐT futsal Việt Nam đã không gặp trở ngại nào khi đến Bangkok, Thái Lan. Ngay sau khi nhập cảnh, thầy trò ông Diego Raul đã đến khách sạn, dùng bữa trưa và nghỉ ngơi trước khi có buổi tập đầu tiên vào buổi chiều, trên đất Thái Lan để chuẩn bị cho VCK futsal châu Á 2024.

ĐT Futsal Việt Nam tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất- TP.HCM. Ảnh VFF

Chuyến bay chở ĐT futsal Việt Nam cất cánh vào lúc 8h45 sáng 14/4, nên từ 5h sáng thầy trò ông Diego Raul đã rời bản doanh của đội ở Nhà Bè để ra sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất- TPHCM. Chủ động trong mọi công việc về hành lý, thủ tục… nên ĐT futsal Việt Nam đã nhanh chóng hoàn tất các công đoạn cần thiết.

Dù sân bay Tân Sơn Nhất khá đông khi lượng người chờ làm thủ tục hải quan xuất cảnh khá đông nhưng thầy trò ông Diego Raul được tạo điều kiện cho lối đi nên không phải chờ đợi lâu và đã nhanh chóng vào sảnh chờ. Chuyến bay từ TP.HCM sang Bangkok chỉ kéo dài 1 giờ 15 phút nên đến 10h30, toàn bộ các thành viên trong đội đã đặt chân đến Bangkok. Lượng khách ở sân bay của Thủ đô Thái Lan rất ít nên thủ tục nhập cảnh, lấy hành lý diễn ra nhanh chóng. Dù Bangkok có tiếng về kẹt xe nhưng có lẽ hôm nay là ngày Chủ nhật nên lượng xe cộ lưu thông trên đường không nhiều nên đội đã sớm đặt chân đến khách sạn Dusit Princess chỉ sau 30 phút ngồi xe ô tô đưa đón của Ban tổ chức.

Đội đặt chân đến Thái Lan. Ảnh VFF

Khách sạn ĐT futsal Việt Nam ở là khách sạn 4 sao, phòng ốc sạch sẽ, thoáng mát. Các thành viên của ĐT futsal Việt Nam được bố trí ở một tầng lầu.  Ở khách sạn Dusit Princess, Ban tổ chức còn bố trí cho các đội bóng khác lưu trú như ĐT futsal Myanmar, ĐT futsal Trung Quốc,  ĐT futsal Tajikistan… Sau khi đến khách sạn, thầy trò ông Diego Raul nghỉ ngơi một thời gian ngắn trước khi di chuyển xuống nhà hàng để dùng bữa ăn trưa. ĐT futsal Việt Nam dùng buffet theo bố trí của Ban tổ chức.

Đội dùng bữa tại khách sạn. Ảnh VFF

Dù phải thức dậy khá sớm nhưng thời gian di chuyển không nhiều nên các thành viên của ĐT futsal Việt Nam cũng không phải trải qua cảm giác mệt mỏi. Theo kế hoạch, thầy trò ông Diego Raul sẽ có buổi tập đầu tiên tại Bangkok vào lúc 16h00 chiều nay (14/4).