ĐT Futsal Việt Nam đã đặt chân tới UAE, sẵn sàng cho mục tiêu tranh vé dự VCK FIFA Futsal World Cup

Khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) trên chuyến bay lúc 23h55 tối qua (15/5), ĐT Futsal Việt Nam đã đặt chân tới Dubai (UAE) lúc 6h30 sáng nay (16/5) theo giờ Việt Nam. Tất cả đã sẵn sàng cho mục tiêu chinh phục tấm vé dự VCK FIFA Futsal World Cup 2021.

ĐT Futsal Việt Nam tại khách sạn Oceanic – nơi đóng quân của đội trong suốt thời gian tập luyện và thi đấu 2 trận play-off.

Ông Trần Anh Tú – Ủy viên thường trực BCH LĐBĐVN, Trưởng đoàn ĐT Futsal Việt Nam – cho biết, đội tuyển đã được phía bạn tổ chức đón tiếp chu đáo và hỗ trợ các thủ tục kiểm tra y tế tại sân bay. Sau khi lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR phòng ngừa COVID-19, toàn đội di chuyển luôn về khách sạn bằng xe bus riêng mà không cần ở lại để đợt kết quả. Nếu không có gì thay đổi, sau khi có kết quả xét nghiệm và đạt các yêu cầu về y tế, chiều tối nay thầy trò HLV Phạm Minh Giang sẽ bước vào buổi tập đầu tiên tại Nhà thi đấu futsal nằm đối diện nơi đóng quân.

Các tuyển thủ dùng bữa trưa sau khi ổn định hoạt động tại nơi đóng quân.

Ngày mai (17/5), ĐT Futsal Việt Nam sẽ có trận đấu giao hữu với ĐT Iraq nhằm hoàn thiện khâu chuẩn bị cuối cùng về lực lượng cũng như lối chơi. Trận đấy này sẽ diễn ra vào 19h00 giờ Việt Nam.

Nhờ thực hiện rất tốt công tác tiền trạm từ phía LĐBĐVN, ĐT Futsal Việt Nam đã nhanh chóng có sự ổn định và đã sẵn sàng cho mục tiêu tranh vé dự VCK FIFA Futsal World Cup 2021.

Một số hình ảnh ĐT Fusal Việt Nam trong ngày đầu tiên tại UAE: