ĐT futsal Việt Nam chuẩn bị cho trận giao hữu cuối cùng tại Tây Ban Nha

Sau 2 trận giao hữu liên tiếp, HLV Phạm Minh Giang để dành nhiều thời gian để các cầu thủ nghỉ ngơi, thư giãn nhằm có sự phục hồi tốt cho trận đấu cuối gặp CLB Real Betis.

Sau trận giao hữu với Málaga CF, HLV trưởng Phạm Minh Giang cho các cầu thủ thư giãn và nghỉ ngơi nhiều hơn. Tại buổi tập vào buổi sáng, đội chỉ tập nhẹ và hoàn thiện các kỹ năng dứt điểm. Buổi tập kết thúc bằng món quà từ ban chủ nhiệm nhà thi đấu thành phố Moclinejo. Ngoài ra chủ nhiệm nhà thi đấu đã dẫn toàn đội đi tham quan thành phố nhỏ, nhưng rất đẹp của mình.

Chủ nhiệm nhà thi đấu thành phố Moclinejo tặng qua ĐT futsal Việt Nam.

Sau giờ nghỉ trưa ĐT đã lên đường sang thành phố Jaen, nằm cách Malaga khoảng 2 tiếng di chuyển bằng xe bus, để xem trận đấu giữa Jaen P.I.F.S và Parrulo Ferrol thuộc giải VĐQG Tây Ban Nha. BHL và cầu thủ đã có quãng thời gian rất thú vị và bổ ích, bởi giải VĐQG Tây Ban Nha được là một trong những giải đấu chất lượng và hấp dẫn nhất làng futsal thế giới. Trận đấu kết thúc với tỷ số 3-2 nghiêng về đội nhà Jaen. Sau trận đấu ĐT Việt Nam đã tặng quà và cảm ơn 2 đội đã mời đội tới dự khán trận đấu.

BHL và các cầu thủ dự khán trận đấu giữa Jaen P.I.F.S và Parrulo Ferrol

Trong ngày Chủ Nhật hôm qua hầu như tất cả các công ty, cửa hàng, nhà thi đấu … tại thành phố cảng Malaga đóng cửa hết. Do vậy, tận dụng thời gian rảnh rỗi BHL đội tuyển đã quyết định cho các cầu thủ đi tham quan thành phố cổ. Trong các điểm tham quan có cảng dành cho các du thuyền và tàu chiến của tỉnh Malaga hướng ra Địa Trung Hải, có nhà hát La Mã cổ đại và Lâu dài Alcazaba hùng vĩ được xây đựng bởi những người Ả rập đạo hồi đã từng trị vì vùng đất này.

Hôm nay, đội tiếp tục tập luyện để chuẩn bị cho trận giao hữu cuối cùng trong đợt tập huấn tại Tây Ban Nha, gặp CLB Real Betis. Trận đấu này sẽ diễn ra vào 20h00 giờ địa phương ngày mai 18/2 (tức 2h00 ngày 19/2 theo giờ Việt Nam).

Một số hình ảnh ĐT futsal Việt Nam tại Tây Ban Nha: