ĐT futsal Việt Nam chốt danh sách chính thức tham dự Giải futsal Đông Nam Á 2022

Hôm nay (3/4), HLV trưởng Phạm Minh Giang đã công bố 14 cái tên trong danh sách chính thức của ĐT futsal Việt Nam tham dự giải futsal Đông Nam Á 2022, đồng thời cũng là Vòng loại futsal châu Á 2022.

Ngoài ra, đội tuyển còn chuẩn bị sẵn lực lượng 5 cầu thủ dự phòng cho trường hợp không may có ca nhiễm Covid-19 trong quá trình thi đấu tại giải, bao gồm: Mai Xuân Hiệp (GK), Tôn Thất Phi, Nguyễn Đắc Huy cùng với Nguyễn Anh Duy, Lương Thái Huy đang trên đường từ Việt Nam sang Thái Lan hội quân cùng đội.

Để chuẩn bị cho trận ra quân tại bảng B gặp ĐT Myanmar, diễn ra vào 11h00 ngày mai (4/4), ĐT futsal Việt Nam đã có buổi tập làm quen sân thi đấu. Tại buổi tập này, HLV Phạm Minh Giang tập trung cho các học trò ôn luyện các mảng đánh chiến thuật, hoàn thiện khả năng dứt điểm và tập luyện thêm tình huống sút phạt 10 mét.

Phát biểu tại cuộc họp báo trước vòng bảng, HLV Phạm Minh Giang tỏ ra tự tin về sự chuẩn bị của ĐT futsal Việt Nam, đồng thời khẳng định ông và các học trò đã sẵn sàng chinh phục các mục tiêu đặt ra. Trước tiên, đó là lọt vào tốp 3 đội dẫn đầu để giành vé tham dự VCK giải futsal châu Á 2022.

Một số hình ảnh buổi tập làm quen sân thi đấu của ĐT futsal Việt Nam: