ĐT Futsal Việt Nam chốt danh sách 14 cầu thủ thi đấu play-off tranh vé dự World Cup

Kết thúc giai đoạn tập huấn tại UAE, HLV trưởng Phạm Minh Giang đã chính thức chốt lại danh sách 14 cầu thủ cho hai lượt trận play-off tranh vé tham dự VCK FIFA Futsal World Cup 2021.

Theo đó, 3 cầu thủ sẽ phải trở thành khán giả bất đắc dĩ là thủ thành Mai Xuân Hiệp, pivo Nguyễn Anh Quý và ala Lý Đăng Hưng.

Trưởng đoàn Trần Anh Tú cho biết, tại cuộc họp kỹ thuật trước 2 lượt trận play-off, AFC cũng đã phổ biến lại các nội dung quan trọng của Điều lệ. Luật bàn thắng sân nhà – sân khách sẽ áp dụng để xác định đội giành chiến thắng chung cuộc. Tuy nhiên, luật này sẽ không áp dụng trong trường hợp 2 đội vẫn bất phân thắng bại sau 2 lượt trận và phải thi đấu thêm hiệp phụ (bàn thắng ở hiệp phụ không tính là sân nhà hay sân khách).

Một điểm đáng chú ý khác, do thi đấu trong bối cảnh dịch COVID-19 nên công tác phòng ngừa sự lây nhiễm được BTC rất coi trọng. Tất cả các thành viên tham dự trận đấu khi vào cửa sẽ được đo thân nhiệt, nếu cao hơn 37,5 độ C thì sẽ tách riêng ra để đo lại thân nhiệt sau 10 phút. Nếu thân nhiệt vẫn cao hơn 37,5 độ thì sẽ được bộ phận y tế đưa đi cách ly để kiểm tra kỹ hơn. Ngoài ra, qui định về thay thế cầu thủ trong quá trình diễn ra trận đấu cũng có sự điều chỉnh. Cụ thể, cầu thủ vào sân sẽ không cần trao áo bib cho cầu thủ ra sân như thông lệ. Tuy nhiên, việc lạm dụng qui định này để tạo lợi thế trong quá trình đổi người là không được phép.

Tối qua, ĐT Futsal Việt Nam đã có buổi tập cuối cùng tại sân Khorfakkan. Thầy trò HLV Phạm Minh Giang rất hưng phấn, hướng tới mục tiêu giành chiến thắng trước Lebanon trong trận lượt đi diễn ra vào 22h00 tối nay theo giờ Việt Nam, qua đó tạo lợi thế cho trận đấu mang tính quyết định ở lượt về, diễn ra vào ngày 25/5.

1Hồ Văn ÝGK
2Nguyễn Hoàng AnhGK
3Trần Văn VũFixo
4Phạm Đức HòaAla
5Nguyễn Mạnh DũngFixo
6Châu Đoàn PhátAla
7Lê Quốc NamAla
8Nguyễn Minh TríPivo
9Nguyễn Anh DuyAla
10Nguyễn Thành TínAla
11Vũ Đức TùngPivo
12Khổng Đình HùngFixo
13Nguyễn Đắc HuyPivo
14Nguyễn Văn HiếuAla

>> Lịch thi đấu play-off của ĐT Futsal Việt Nam