Đội tuyển futsal Việt Nam tích cực hoàn thiện bước chuẩn bị cuối cùng cho trận ra quân

Sáng 6/10, đội tuyển futsal Việt Nam đã có buổi tập làm quen với mặt sân thi đấu Buyant Ukhaa, nơi sẽ diễn ra các trận đấu tại bảng D vòng loại giải futsal châu Á 2024. Thầy trò HLV Diego Giustozzi đang tích cực hoàn thiện bước chuẩn bị cuối cùng cho trận ra quân gặp chủ nhà Mông Cổ vào ngày mai.

Đội tuyển futsal Việt Nam chụp ảnh lưu niệm trước Nhà thi đấu Buyant Ukhaa.

Lãnh đội Trần Anh Minh cho biết, sàn thi đấu của sân Buyant Ukhaa được lát bằng gỗ nên khá trơn, tốc độ đi bóng lăn theo đó cũng nhanh hơn và ảnh hưởng không nhỏ đến việc kiểm soát bóng và dứt điểm của các cầu thủ. Tuy vậy, với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và tinh thần quyết tâm cao, toàn đội đã sẵn sàng hướng tới mục tiêu chiến thắng.

Chiều nay, đội tuyển sẽ cử đại diện tham dự cuộc họp kỹ thuật trong khi HLV trưởng Diego Giuztozzi và 1 cầu thủ sẽ tham dự họp báo tại khách sạn Corporate. Đây cũng là địa điểm đóng quân của đội tuyển futsal Việt Nam trong thời gian tham dự vòng loại giải futsal châu Á 2024.

Cũng trong chiều nay, HLV Diego Giustozzi sẽ đưa ra quyết định về danh sách chính thức gồm 14 cầu thủ của đội tuyển futsal Việt Nam.

Một số hình ảnh buổi tập làm quen sân thi đấu của đội tuyển futsal Việt Nam:

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM