Đây là điều khiến tuyển Thái Lan phải công khai cám ơn CĐV Việt Nam

Cách hành xử của CĐV Việt Nam sau trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan đã nhận được nhiều lời ngợi khen.

Trang Fox Sports Asia đưa tin, mặc dù không có bàn thắng nào được ghi nhưng trận đối đầu trong khuôn khổ vòng loại FIFA World Cup 2022 giữa tuyển Việt Nam và Thái Lan đã có một khoảnh khắc cực kỳ nồng ấm khi CĐV Việt Nam hoan hô các cầu thủ Thái sau trận đấu.

Trận thư hùng giữa Việt Nam và Thái Lan được nhận xét là đã tôn vinh tinh thần đích thực của bóng đá, khác hẳn với trận tranh tài cùng ngày giữa Indonesia với Malaysia khi bạo loạn giữa CĐV hai nước đã khiến trọng tài phải dừng trận đấu hơn 5 phút trong hiệp hai.

Mới đây, trang Twitter chính thức của đội tuyển bóng đá quốc gia Thái Lan đã đăng tải một video ghi lại hình ảnh CĐV Việt Nam có mặt tại SVĐ Đại học Thammasat hát và vỗ tay cổ vũ cổ vũ khi các cầu thủ Thái Lan chào tạm biệt khán giả sau trận hòa 0-0 với thầy trò HLV Park Hang-seo. Đi kèm với video là dòng chữ bằng tiếng Anh dịch ra là: “Cám ơn Việt Nam. Hẹn gặp lại các bạn và chúc may mắn”.

vnfan

Hình ảnh chụp từ màn hình Twitter chính thức của đội tuyển bóng đá quốc gia Thái Lan

Trong thời gian gần đây, bầu không khí căng thẳng trong và ngoài sân cỏ giữa đội tuyển bóng đá Việt Nam và Thái Lan chưa bao giờ hạ nhiệt. Mặc dù vậy, nhưng khoảnh khắc như trên, chắc chắn sẽ rất có ý nghĩa đối với cả các cầu thủ và CĐV khi Rồng Vàng và Voi Chiến tiếp tục con đường của mình tại Vòng loại World Cup 2022.

Nguồn: toquoc.vn