CLB Heerenveen ủng hộ ĐT Việt Nam, chúc Văn Hậu may mắn trước trận gặp Thái Lan

CLB Heerenveen gửi lời chúc may mắn bằng tiếng Việt tới Đoàn Văn Hậu, trước khi tân binh này cùng ĐT Việt Nam thi đấu vòng loại World Cup gặp chủ nhà Thái Lan.

19h tối nay (5-9), Đoàn Văn Hậu sẽ cùng ĐT Việt Nam ra quân vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, với chuyến làm khách trên sân của ĐT Thái Lan.

Ít giờ trước khi bóng lăn, hậu vệ 20 tuổi nhận “món quà tinh thần” từ Hà Lan. Theo đó, CLB Heerenveen – nơi anh vừa đầu quân theo bản hợp đồng cho mượn 1 năm – đã thông qua trang facebook CLB gửi lời chúc tới tân binh của mình.

ảnh 1

Heevenreen gửi lời chúc bằng cả tiếng Việt Nam và tiếng Hà Lan tới Đoàn Văn Hậu

Trong thông điệp gửi đi bằng cả tiếng Việt Nam và tiếng Hà Lan, CLB Heeren veen viết: “Chúc Đoàn Văn Hậu may mắn trong trận đấu với Thái Lan. Chúng tôi ủng hộ ĐT Việt Nam”. Chỉ sau một giờ đăng tải, lời chúc trên đã nhận được 45.000 lượt thích, gần 5.000 bình luận và hơn 1.000 lượt chia sẻ. Đa phần đến từ các cổ động viên Việt Nam.

Sự quan tâm từ đội bóng mới cùng người hâm mộ chắc chắn là động lực tinh thần cho Văn Hậu ở trận đấu tối nay.

Dù chưa thi đấu chính thức cho Heerenveen một trận nào song ngay khi ký hợp đồng, Văn Hậu đã lập công lớn khi giúp trang facebook của đội bóng này gia tăng lượng lớn người hâm mộ, từ 70.000 lên hơn 200.000 người theo dõi chỉ sau 3 ngày.

Kết thúc buổi ra mắt CLB mới, Văn Hậu đã phải trải qua hành trình di chuyển kéo dài để tới Thái Lan hội quân cùng đồng đội, và anh chỉ có duy nhất 1 buổi tập với ĐT Việt Nam khi làm quen sân Thammasat vào tối qua.

Tuy nhiên với tình hình hồi phục chấn thương tiến triển tốt, cùng sự tín nhiệm của thầy Park, cơ hội ra sân của Văn Hậu là rất lớn. Trước đó, ông Park cho biết với sức khỏe hiện tại, Văn Hậu có thể ra sân 45-60 phút.

Nguồn: anninhthudo.vn