Các đội khách mời mạnh đã đến TP.HCM, chuẩn bị so tài với ĐT futsal Việt Nam

ĐT futsal New Zealand là đội cuối cùng đặt chân đến TP.HCM để chuẩn bị cho tài với ĐT futsal Việt Nam tại giải giao hữu futsal quốc tế TP.HCM 2024. Trước đó, 2 đội bóng khác là Morocco và Iran cũng đã có mặt.

Trưa 26/3, ông Lương Thế Tài – Trưởng phòng thi đấu của LBBĐ TP.HCM đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) để đón tiếp ĐT futsal New Zealand khi đội bóng này đến TP.HCM để tham dự giải giao hữu futsal Quốc tế TP.HCM 2024 được tổ chức nhằm chuẩn bị cho ĐT futsal Việt Nam hướng đến VCK futsal châu Á 2024. Mọi thủ tục tại sân bay Tân Sơn Nhất diễn ra khá suôn sẻ. Các thành viên của ĐT futsal New Zealand đều tỏ ra hài lòng với sự đón tiếp của LĐBĐ TP.HCM.

Trả lời truyền thông ngay tại sân bay Tân Sơn Nhất, HLV ĐT futsal New Zealand cho rằng, giải giao hữu futsal quốc tế TP.HCM 2024 là cơ hội rất tuyệt vời cho các học trò của ông khi các đội đều rất mạnh. “Đây là giải đấu có các đội bóng rất mạnh. Chúng tôi chuẩn bị để hướng đến World Cup futsal 2024 nên việc tham dự giải giao hữu quốc tế tại TP.HCM này là rất quan trọng. Mục tiêu của chúng tôi là thi đấu cọ xát, tích lũy thêm kinh nghiệm nhưng cũng muốn cạnh tranh thứ hạng. Chúng tôi hướng đến những trận thắng và nếu thắng vài ba trận là càng tốt”, HLV HLV trưởng ĐT futsal New Zealand trưởng Marvin Eakins cho biết.

Đánh giá cụ thể 3 đối thủ sắp tới, vị chiến lược gia sinh năm 1985 này bảy tỏ: “ĐT futsal Việt Nam là đội bóng mạnh. Chúng tôi đã đối đầu với họ 7 năm trước và thua đậm nên hiểu rõ sức mạnh của đội chủ nhà lần này. New Zealand chưa gặp 2 đội Iran và Morocco nên chưa hiểu rõ lắm về năng lực cụ thể nhưng nhìn vào danh tiếng cũng như bảng xếp hạng thì họ là những đội bóng rất mạnh, ở tốp hàng đầu thế giới”, ông Marvin Eakins nhận xét.

ĐT futsal Iran có mặt tại Việt Nam để tham dự Giải giao hữu futsal Quốc tế TP.Hồ Chí Minh

Trước đó vào ngày 25/3, hai đội Morocco và Iran cũng đã có mặt tại TP.Hồ Chí Minh. Đây là đội bóng rất mạnh, trong đó, Iran là đội bóng thống trị ở châu Á với 12 chức vô địch sau 16 lần giải futsal châu Á được tổ chức (4 chức vô địch còn lại thuộc về Nhật Bản).

ĐT futsal Morocco đã có mặt tại TP. Hồ Chí Minh vào ngày 25/3

Giải giao hữu futsal Quốc tế TP.HCM sẽ diễn ra tại nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng từ ngày 28/3 đến 31/3. Giải có sự góp mặt của 4 đội có tiếng nên hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn. Buổi họp báo sẽ được tổ chức vào chiều ngày 27/3. Theo thông báo từ ban tổ chức giải, các trận đấu của giải giao hữu futsal Quốc tế TP.HCM 2024 sẽ được phát sóng trực tiếp trên Truyền hình MyTV.

Ban tổ chức đang tiến hành bán vé tại website https://datve.hff.vn/ với giá 100 ngàn đồng/lượt trận.

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM