4 đội tuyển tham dự play-off cùng phối hợp đảm bảo công tác tổ chức thi đấu

Nhằm đảm bảo công tác tổ chức thi đấu các trận play-off tranh vé dự VCK FIFA Futsal World Cup 2021, 4 đội tuyển tham dự gồm Việt Nam, Lebanon, Thái Lan và Iraq cùng thống nhất sẽ chỉnh trang lại mặt sàn thi đấu theo tiêu chuẩn qui định của AFC.

Đội tuyển Futsal Việt Nam đang hướng tới VCK FIFA Futsal World Cup với tinh thần quyết tâm và sự khát khao mãnh liệt.

Lý do là Nhà thi đấu Khorfakkan, thành phố Fujairah của UAE là địa điểm tổ chức nhiều môn thể thao trong nhà khác nhau, dẫn đến có nhiều đường kẻ đan xen nhau của các môn futsal, bóng rổ, bóng ném… Do vậy, để đảm bảo công tác tổ chức các trận đấu play-off, dưới sự chủ trì của AFC, 4 đội tuyển đã thống nhất thuê một đơn vị tiến hành dán và kẻ lại vạch sân theo đúng tiêu chuẩn của sân thi đấu futsal.

Đây là công việc thuộc về trách nhiệm của 4 đội tuyển tham gia play-off do không thể thi đấu tại sân nhà bởi ảnh hưởng của dịch COVID-19, và buộc phải lựa chọn giải pháp thi đấu tại địa điểm tập trung có điều kiện thuận lợi hơn là UAE. Vì vậy, Nhà thi đấu Khofakkan cũng được xem là “sân nhà” của 4 đội tuyển và 4 đội tuyển phải đảm bảo tốt điều kiện mặt sân thi đấu.

LĐBĐVN cùng với LĐBĐ Lebanon, Thái Lan, Iraq cũng đã gửi lời cảm ơn sự hỗ trợ tích cực từ phía quốc gia chủ nhà UAE, đặc biệt là đã hỗ trợ miễn phí cho tất cả công tác tổ chức thi đấu, bố trí sân thi đấu, sân tập, giúp các đội tuyển có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi bước vào 2 lượt đấu play-off, trong đó cặp đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Lebanon sẽ diễn ra vào ngày 23/5 (lượt đi) và 25/5 (lượt về).

Mục tiêu của ĐT Việt Nam là vượt qua Lebanon sau 2 lượt trận để lần thứ hai trong lịch sử góp mặt tại VCK FIFA Futsal World Cup.