Vòng loại U17 thế giới: Costa Rica giành chiếc vé cuối cùng tới Peru

Trận hoà 1-1 trên sân khách vừa đủ để The Ticos giành phần thắng chung cuộc trong loạt đấu play-off với Honduras, cùng Mexico và Mỹ đại diện khu vực Concacaf tham dự VCK U17 tại Peru.

Trận hoà 1-1 trên sân khách vừa đủ để The Ticos giành phần thắng chung cuộc trong loạt đấu play-off với Honduras, cùng Mexico và Mỹ đại diện khu vực Concacaf tham dự VCK U17 tại Peru.

 

Các chàng Ticos ăn mừng bàn thắng quý giá

Trận đấu trên SVĐ Estadio Tiburcio Carias Andino tại Tegucialpa đã diễn ra rất kịch tính khi mãi đến phút 84, Darwin Garcia (7) mới mở được tỷ số cho Honduras. Kết quả này buộc 2 đội phải thi đấu thêm hiệp phụ bởi lượt đi, trên sân San José”s Estadio Ricardo Saprissa, U17 Costa Rica đã thắng với tỷ số 2-1 (không áp dụng luật bàn thắng sân khách).

 

Cơn ác mộng ập đến với đội chủ nhà khi cầu thủ Cesar Quesada (17) trở thành người hùng với bàn thắng quý giá ở phút 101″, ấn định kết quả chung cuộc sau 2 trận play-off là 2-3 nghiêng về The Ticos. Đây là phần thưởng xứng đáng cho các học trò của HLV Geovanni Alfaro sau những nỗ lực hết mình.