Next Media hợp tác toàn diện với Bundesliga trong 5 năm (2020-2025)

Next Media đã công bố việc hợp tác toàn diện với Giải bóng đá vô địch quốc gia Đức (Bundesliga), bao gồm việc sở hữu trọn vẹn bản quyền truyền thông giải đấu (Bundesliga và Bundesliga 2) cũng như tổ chức các hoạt động đồng hành trong vòng 5 năm (2020-2025).

Theo đó, các trận đấu thuộc Bundesliga sẽ được truyền hình trực tiếp và phát sóng, phân phối bản quyền trên các kênh truyền hình miễn phí phủ sóng toàn quốc, các kênh truyền hình trả tiền chuyên biệt về thể thao và trên Facebook, Youtube, OTT… Cùng với đó, các sản phẩm truyền thông như highlights, tạp chí, phỏng vấn độc quyền,… cũng sẽ được thực hiện.

Ông Nguyễn Trung Kiên, Tổng giám đốc Next Media cho biết: “Chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng người hâm mộ Việt Nam với các môn thể thao và các giải bóng đá hàng đầu thế giới”.

* Giải Bundesliga được thành lập vào năm 1963 và là giải đấu bóng đá chuyên nghiệp hàng đầu nước Đức, với 18 đội bóng tham dự, theo thể thức thăng hạng và xuống hạng, bên cạnh Bundesliga 2. Hiện tại, Bundesliga đang được phát sóng trên truyền hình tại hơn 200 quốc gia. Xuyên suốt lịch sử hình thành và phát triển, Bundesliga luôn được coi là giải đấu có tỷ lệ khán giả tới sân trung bình cao nhất trên toàn thế giới.