Toni Lê Hoàng chính thức gửi đơn thử việc

Chiều 5/7, ông Nguyễn Kim Hiển – cha của cầu thủ Toni Lê Hoàng đã chính thức thay mặt gia đình và cầu thủ này gửi đơn đến lãnh đạo LĐBĐVN đề nghị cho Hoàng được kiểm tra trình độ chuyên môn…

Chiều 5/7, ông Nguyễn Kim Hiển –  cha của cầu thủ Toni Lê Hoàng đã chính thức thay mặt gia đình và cầu thủ này gửi đơn đến lãnh đạo LĐBĐVN đề nghị cho Hoàng được kiểm tra trình độ chuyên môn trong thời gian đội tuyển U23 tập trung.

Trong đơn, ông Hiển viết: “Cháu Hoàng Việt là người có niềm đam mê bóng đá mãnh liệt và luôn khao khát được phục vụ trên sân cỏ quê hương. Nếu cháu đáp ứng được yêu cầu chuyên môn của BHL, chúng tôi sẽ luôn động viên và hết lòng ủng hộ cháu phục vụ cho ĐTQG.Trong trường hợp cháu chưa thích ứng kịp với môi trường BĐVN, hoặc vì lý do nào đó cháu chưa đáp ứng được yêu cầu chuyên môn, chúng tôi vẫn động viên cháu tiếp tục phấn đấu…”.

Kèm theo lá đơn này là bản trích ngang lý lịch và thành tích của Hoàng trong gần 10 năm chơi bóng ở Ba Lan. Cũng trong chiều 5-7, ông Hiển đã gặp Tổng thư ký LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn (qua điện thoại). Thay mặt LĐBĐVN, TTK Trần Quốc Tuấn đã cảm ơn gia đình và Lê Hoàng đã có tâm huyết với bóng đá nước nhà, LĐBĐVN luôn sãn sàng tạo điều kiện để cầu thủ trẻ này chứng tỏ năng lực đá bóng, nếu Hoàng chưa lọt vào “mắt xanh” của BHL trong đợt tập trung lần này thì chưa hẳn đã hết cơ hội, vì năm nay Hoàng mới 19 tuổi.

(Thể thao TPHCM)

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM