ĐT Việt Nam đón lực lượng hùng hậu, hứng khởi trên sân tập

Tại buổi tập chiều nay (2/11), lực lượng ĐT Việt Nam đã trở nên dày dặn hơn với sự góp mặt trở lại của nhóm các cầu thủ thuộc CLB Hà Nội và Quảng Nam. Đây là những cầu thủ do vướng lịch thi đấu trận chung kết Cúp QG nên hội quân muộn hơn so với các đồng đội.

ĐT Việt Nam đã đủ quân số để tập luyện với sự góp mặt của 25 trong tổng số 27 cầu thủ được triệu tập.

Lực lượng hùng hậu với sự hiện diện của đầy đủ các “anh tài” (chỉ còn thiếu Văn Hậu và Công Phượng đang thi đấu tại châu Âu phải đến ngày 11/11 mới được trả về) đã tạo ra bầu không khí rất vui vẻ và phấn chấn trên sân tập của đội tuyển. HLV trưởng Park Hang-seo và các cộng sự trong BHL cũng giảm tải phần nào áp lực khi không có cầu thủ nào bị chấn thương hoặc có vấn đề về sức khỏe trong nhóm chủ lực mới hội quân này.

Trả lời phỏng vấn báo chí trước buổi tập, tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh- cầu thủ đã lỡ hẹn ở đợt tập trung lần trước do viêm giác mạc- bày tỏ niềm vui và tinh thần khát kháo cống hiến khi tiếp tục được HLV Park Hang-seo tạo cơ hội lên tuyển. Ngô Hoàng Thịnh nói: “Hiện tại, tôi rất khát khao được thi đấu và sẵn sàng nỗ lực với các đồng đội. Sau một lần lỡ hẹn thì tôi đặt quyết tâm rất cao trong đợt tập trung lần này. HLV Chung Hae-seong của CLB TP.Hồ Chí Minh khi nhận được thông tin tôi được triệu tập lên đội tuyển đã nhắn nhủ tôi phải cố gắng hết mình vì màu cờ sắc áo, phải nỗ lực gấp đôi so với khi ở CLB. Mục tiêu của tôi là nỗ lực để được đăng ký cho hai trận đấu sắp tới”.

Các cầu thủ CLB Hà Nội và Quảng Nam do vừa trải qua thi đấu chung kết Cúp QG nên chỉ tập với khối lượng nhẹ nhàng.

Vào ngày 14/11 và 19/11 tới, ĐT Việt Nam sẽ lần lượt tiếp đón đội tuyển UAE và Thái Lan trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Ngô Hoàng Thịnh dành sự quan tâm đặc biệt tới đối thủ Thái Lan và chỉ ra cầu thủ nguy hiểm nhất bên phía đội bóng xứ chùa Vàng: “Đội tuyển Thái Lan có rất nhiều cầu thủ tốt, tôi thích đối đầu nhất với Chanathip và muốn giành chiến thắng trước họ cùng ĐT Việt Nam”.

Ngô Hoàng Thịnh cũng chia sẻ, nhiệm vụ hiện tai của anh là cố gắng tập luyện để trụ lại ở danh sách cuối cùng, còn việc đá cặp với ai ở tuyến giữa sẽ tùy thuộc vào đánh giá và lựa chọn của HLV trưởng Park Hang-seo.

Tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh trả lời phỏng vấn báo chí trước buổi tập.

Các cầu thủ tỏ ra hứng khởi trên sân tập.

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM