Tiền vệ Nguyễn Hai Long chia tay đội tuyển để điều trị dứt điểm chấn thương

Tiền vệ trẻ Nguyễn Hai Long sẽ chia tay đội tuyển để tập trung điều trị dứt điểm chấn thương rách sườn sau sụn chêm ngoài đầu gối trái.

Tiền vệ Nguyễn Hai Long và bác sỹ Choi Ju-young.

Theo thông tin từ bác sỹ ĐTQG Trần Anh Tuấn, đây là chấn thương mà Hai Long đã gặp phải từ khi còn thi đấu tại CLB, tuy nhiên ở mức độ nhẹ. Khi được triệu tập tham gia đội tuyển, Hai Long đã được đội ngũ y tế của đội tuyển tiến hành kiểm tra, xét nghiệm và chụp phim. “Kết quả kiểm tra cho thấy Hai Long bị chấn thương rách sườn sau sụn chêm ngoài đầu gối trái. Trước mắt, chúng tôi sẽ tiếp tục duy trì chế độ điều trị bảo tồn, sau đó LĐBĐVN sẽ phối hợp với CLB chủ quản để thống nhất hướng điều trị tốt nhất cho Hai Long”, bác sỹ Trần Anh Tuấn nói.

Cũng theo bác sỹ Trần Anh Tuấn, chấn thương của Hai Long được xác định chính xác hơn khi lên đội tuyển bởi có sự trợ giúp của các phiên tiện kỹ thuật cũng như sự phối hợp thăm khám của các chuyên gia y tế trong và ngoài nước. Việc LĐBĐVN và HLV trưởng Park Hang-seo tạo điều kiện để Hai Long nghỉ ngơi, tập trung điều trị dứt điểm chấn thương là điều cần thiết, vì Hai Long vẫn đang một cầu thủ trẻ với tương lai còn rất dài ở phía trước.

ĐT Việt Nam đã có buổi tập thứ ba tại sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VN.

Bác sỹ Trần Anh Tuấn cho biết, ngoại trừ trường hợp chấn thương của Hai Long, tất cả các cầu thủ còn lại đều không vấn đề nào về sức khỏe. Chế độ dinh dưỡng của đội tuyển luôn được đảm bảo phù hợp với lượng vận động. Bên cạnh đó, công tác vật lý trị liệu và các biện pháp y tế khác cũng được thực hiện đều dặn sau mỗi buổi tập, giúp các cầu thủ nhanh chóng hồi phục thể trạng.

Chiều nay, đội tuyển tiếp tục tập luyện bình thường tại sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM