Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh hi vọng ĐT Việt Nam chào năm mới 2023 bằng chiến thắng giòn giã

Chiều 1/1, ĐT Việt Nam đã trở lại tập luyện để chuẩn bị cho trận đấu cuối vòng bảng AFF Mitsibishi Electric Cup 2022. Trả lời phỏng vấn báo chí trước buổi tập, tiền đạo Nguyễn Tiến Linh tin tưởng vào khả năng của ĐT Việt Nam và hi vọng sẽ cùng các đồng đội chào năm mới 2023 bằng giành chiến thắng giòn giã trước Myanmar.

“Đội tuyển sẽ tiếp tục nghiên cứu đối thủ, họp chiến thuật để tìm ra phương án tấn công và giành chiến thắng trước Myanmar. Hi vọng trận chào năm mới 2023 trên SVĐQG Mỹ Đình, ĐT Việt Nam sẽ thi đấu tốt và có chiến thắng giòn giã”, Tiến Linh mở đầu cuộc phỏng vấn.

Tiến Linh trong buổi tập chiều 1/1 của ĐT Việt Nam. 

Trận đấu với ĐT Myanmar là trận đấu cuối tại vòng bảng AFF Mitsubishi Electric Cup 2022 nhưng lại là trận đấu chính thức đầu tiên của ĐT Việt Nam trong năm 2023. Nhân dịp năm mới, Tiến Linh cũng thay mặt các đồng đội gửi gắm thông điệp tới người hâm mộ: “Nhân dịp năm mới, đội tuyển xin được chúc toàn thể người hâm mộ lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và bình an. Hi vọng trận đấu ngày 3/1 sắp tới,  người hâm mộ sẽ đến sân ủng hộ cho đội tuyển, tiếp thêm động lực cho chúng tôi giành chiến thắng”.

Quang Hải luôn nhận được sự đánh giá cao của các đồng đội dù chưa đạt trạng thái phong độ tốt nhất

Nói về trận hòa mới đây trước Singapore,  Tiến Linh cho biết: “Đây là trận đấu chúng tôi gặp vấn đề khi thi đấu trên sân cỏ nhân tạo. Tuy nhiên, tuyển Việt Nam hoàn thành mục tiêu đề ra. Chúng tôi có thể cải thiện để trước mắt vượt qua vòng bảng và hướng tới những trận đấu tiếp theo”.

Hậu vệ trẻ Bùi Hoàng Việt Anh đón sinh nhật đúng ngày đầu năm mới 2023. 

Ảnh: Tuấn Hữu.

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM