Thông tin đội tuyển Nữ Việt Nam (23/1): Xem băng nghiên cứu đối thủ

Sáng 23/1, sau giờ tập gym với trợ lý Cedric, các cầu thủ được ban huấn luyện tổ chức cho xem băng hình, phân tích đối thủ tiếp theo Nhật Bản.

Đội tuyển Nữ Việt Nam xem băng trước bữa trưa hôm nay

Sau trận đấu với đội tuyển Nữ Hàn Quốc, huấn luyện viên Mai Đức Chung đã dành lời khen ngợi tinh thần thi đấu của các học trò trước buổi tập chiều qua (22/1). Ban huấn luyện muốn các cầu thủ tiếp tục giữ vững nhiệt huyết và khí thế, phát huy nội lực của từng cá nhân, hướng tới trận đấu tiếp theo vào ngày mai (24/1). Một trong những nhiệm vụ quan trọng đối với các bác sỹ và ban huấn luyện lúc này là tiếp tục tập trung phục hồi sức khỏe, thể lực cho tất cả các cầu thủ, thông qua dinh dưỡng các bữa ăn, massage vật lý trị liệu sau các buổi tập.

Trong ngày hôm nay, hai cầu thủ và ba cán bộ tiếp theo từ Tây Ban Nha đã nhập cảnh thành công tại Ấn Độ, cùng hội quân với toàn đội tại thành phố Pune. Chỉ còn duy nhất một cầu thủ và một cán bộ đoàn vẫn đang ở Tây Ban Nha, đợi kết quả ở lần xét nghiệm tiếp theo để di chuyển sang Ấn Độ.

Nhóm thành viên tiếp theo đã có mặt tại Pune

Theo kế hoạch, thầy trò HLV Mai Đức Chung tiếp tục có buổi tập trên sân cỏ vào chiều nay (23/1). Phát biểu trước đó, HLV Mai Đức Chung đánh giá Nhật Bản là một đối thủ lớn, có độ thử thách và độ khó đối với đội tuyển Nữ Việt Nam. “Trình độ của các cầu thủ Nhật Bản khá đồng đều. Đây sẽ là một “ngọn núi” cao cho các cầu thủ Việt Nam, nhưng càng khó khăn, chúng tôi càng phải cố gắng và nỗ lực hơn nữa”- HLV Mai Đức Chung cho biết.