Tân Phó Chủ tịch Truyền thông & Đối ngoại LĐBĐVN quan tâm bóng đá ngoài chuyên nghiệp

Song song với việc tập trung công tác truyền thông cho hệ thống giải chuyên nghiệp và ĐTQG, ông Nguyễn Xuân Vũ – Tân Phó Chủ tịch phụ trách Truyền thông & Đối ngoại LĐBĐVN cũng ấp ủ dự định tăng cường, quan tâm đến việc truyền thông ở những giải ngoài chuyên nghiệp.

06/11/2022 17:23:31

Tại Đại hội LĐBĐVN khóa IX (nhiệm kỳ 2022 – 2026), ông Nguyễn Xuân Vũ đã trở thành Phó Chủ tịch phụ trách Truyền thông & Đối ngoại khóa IX, khi đạt 39 phiếu (tỷ lệ 58,21%). Phát biểu trong ngày đắc cử, ông Nguyễn Xuân Vũ chia sẻ: “Tôi đánh giá cao công tác truyền thông của BCH LĐBĐVN khóa VIII, nhiệm kỳ 2018 – 2022 và sẽ phát huy nền tảng có sẵn mà nhiệm kỳ VIII đã làm được. Về kế hoạch, tôi định hướng ngoài giải chuyên nghiệp và ĐTQG, các giải ngoài chuyên nghiệp như hạng Nhì, hạng Ba, bóng đá nữ, giải phong trào… cũng cần được quan tâm hơn nữa về khía cạnh truyền thông. Ví dụ như sẽ có đơn vị truyền thông truyền hình trực tiếp những trận đấu thuộc giải đó”.

Ông Nguyễn Xuân Vũ nói tiếp: “Bóng đá Việt Nam thuộc cấp độ đội tuyển đã tham gia nhiều giải tầm cỡ khu vực và châu lục. Đây cũng là điều mà LĐBĐVN tập trung cho công tác truyền thông, mở cầu nối để phóng viên, báo chí trong nước kết hợp với phóng viên, báo chí nước ngoài hay kết nối với kiều báo Việt Nam ở các nước chúng ta đến thi đấu, qua đó tăng thêm số lượng người hâm mộ”.

Ngoài việc làm Phó Chủ tịch phụ trách Truyền thông & Đối ngoại LĐBĐVN khóa IX, ông Nguyễn Xuân Vũ cũng đang làm Chủ tịch Liên đoàn Bóng bàn và CLB Phù Đổng. Ông Nguyễn Xuân Vũ tự tin: “Ở CLB Phù Đổng, tôi có bộ máy hỗ trợ công việc. Tôi tự tin mình có đủ thời gian để chia sẻ công việc ở cả hai Liên đoàn”.