Singapore lên danh sách 40 cầu thủ chuẩn bị cho SEA Games 23

HLV trưởng ĐT Singapore đã có trong tay danh sách 40 cầu thủ chuẩn bị cho SEA Games 23 tổ chức tại Manila vào tháng 11 năm nay.

HLV trưởng ĐT Singapore đã có trong tay danh sách 40 cầu thủ chuẩn bị cho SEA Games 23 tổ chức tại Manila vào tháng 11 năm nay.
 
Những gương mặt trẻ tài năng của ĐT Singapore vẫn tiếp tục được tin tường
 
Ngoài các tuyển thủ tài năng đã từng được biết đến trên đấu trường khu vực như thủ môn xuất sắc Lionel Lewis, tiền vệ Itimi Dickson, tiền đạo Agu Casmir, Khairul Amri và phần lớn các gương mặt trẻ đã cùng Singapore giành ngôi vô địch tại Tiger Cup 2004, trong số 40 cầu thủ được gọi tập trung lần này còn có sự góp mặt của một số tân binh đang có phong độ rất tốt tại giải S-League như tiền vệ Han Yiguang của CLB Balestier Khalsa và hậu vệ Yusiskandar Yusop của CLB Woodlands Wellington.
 
Theo kế hoạch, từ 27/08 đến 11/09/2005, Singapore sẽ tham dự giải đấu tiền SEA Games được tổ chức tại Bangkok (Thái Lan). Sau đó, HLV Avramovic cùng các học trò của mình sẽ hành quân sang Việt Nam để tranh tài tại giải LG Cup TP HCM, diễn ra từ ngày 20 đến ngày 24/09 tới.
 
Được biết, danh sách 20 tuyển thủ U-23 Singapore sẽ chính thức được gút lại trước khi lên đường sang Manila tham dự SEA Games 23 (diễn ra từ ngày 25/11 đến ngày 05/12/2005).
 
Danh sách 40 cầu thủ U-23 Sigapore được gọi tập trung:
 
Thủ môn: Hassan Sunny, Lionel Lewis , Zakaria Normat, Fadhil Salim,Toh Guo”An
 
Hậu vệ: Noor Ikhsan Razali, Baihakki Khaizan, Ismail Yunos, Shahril Alias, Sevki Sha”ban, Nor Azli Yusoff, Kamarulariffin Karim, Shariff Abdul Samat, Firdaus Salleh, Anaz Abdul Hadee, Hafiz Osman
 
Tiền vệ: Ruhaizad Ismail, Yusiskandar Yusop, Shukur Zailan, Itimi Dickson ,Jamil Ali, Shahril Ishak, Ridhuan Muhammad, Imran Sahib, Juma”at Jantan, Tengku Mushadad, Jafri Hashim, Rosman Sulaiman, Kamal Nasir, Adrian Dhanaraj, Mustaqim Manzur, Shaiful Esah, Aliff Shafaein, Han Yiguang.

Tiền đạo: Agu Casmir, Khairul Amri, Ashrin Shariff, Ram Shanker, Fazrul Nawaz, Norfahazly Kamsan  

HLV trưởng: Radojko Avramovic;Trợ lý HLV: Fandi Ahmad; HLV thủ môn: Lee Bee Seng; HLV thể lực: Aleksandar Bozenko; Trưởng đoàn: Eugene Loo; Bác sĩ: Yeo Hwee Koon