Sáng nay (6/6), ĐT Việt Nam bắt đầu tập luyện chuẩn bị cho trận đấu gặp Jordan

ĐT Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng đã hội quân trở lại tại TP.HCM để chuẩn bị cho trận đấu gặp ĐT Jordan trong khuôn khổ vòng loại Asian Cup 2019.

Sáng nay, ĐT Việt Nam bước vào buổi tập đầu tiên trên sân Thống Nhất

Tại đợt tập trung này, HLV Nguyễn Hữu Thắng đã triệu tập lực lượng gồm 28 cầu thủ, trong đó có rất nhiều cầu thủ trẻ, đáng chú ý là sự góp mặt của 7 cầu thủ vừa trở về từ VCK FIFA U20 World Cup 2017. Sự kết hợp này có thể xem là bước chuẩn bị cần thiết cho các mục tiêu sắp tới là vòng loại U23 châu Á và SEA Games 29.

Tuy nhiên, trong ngày đầu hội quân, đội tuyển vẫn chưa thể có đầy đủ quân số. Ngoài 2 cầu thủ U20 là Đức Chinh, Tấn Tài lỡ hẹn do bị chấn thương, 9 cầu thủ khác thuộc biên chế CLB Hà Nội, Than Quảng Ninh và FLC Thanh Hóa được phép tập trung muộn vì vướng trận đấu bù tại V-League vào ngày 9/6 tới. Ngày 10/6, nhóm các cầu thủ này mới hội quân cùng đội tuyển.

HLV trưởng Hữu Thắng cho biết việc vắng mặt nhiều cầu thủ chắc chắn ảnh hưởng không ít đến việc tập luyện của ĐTQG, nhưng họ sẽ không gặp khó khăn để theo kịp giáo án vì hầu hết đều là những gương mặt gạo cội ở CLB lẫn ĐTQG.

Sáng nay, thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ bước vào buổi tập đầu tiên trên sân Thống Nhất.

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM