Liverpool hét giá 55 triệu bảng với Arsenal vụ Suarez

 Liverpool vừa bác đề nghị 40 triệu bảng mua Luis Suarez của Arsenal bằng tuyên bố tiền đạo này có giá trị ít nhất là 55 triệu bảng.

Hôm giữa tuần, Arsenal sốt sắng chạy theo Liverpool để hỏi mua Luis Suarez và đưa ra đề nghị 40 triệu bảng để có sự phục vụ của chân sút đội tuyển Uruguay. Tuy nhiên, họ chỉ nhận được cái lắc đầu của lãnh đạo Liverpool.

Liverppol cho biết, Luis Suarez có giá trị cao hơn nhiều và tối thiểu phải bằng với Edinson Cavani, đồng đội của Luis Suarez tại đội tuyển Uruguay. Cavani vừa chuyển từ Napoli sang PSG với giá 55 triệu bảng.

Rõ ràng nếu Giáo sư Wenger vẫn thực sự muốn có một chân sút đẳng cấp thì họ phải đưa ra gói đề nghị tương đương 55 triệu bảng mới mong nhận được cái gật đầu của lãnh đạo Liverpool.

Lãnh đạo The Kop ông Brendan Rodgers cho biết: “Như bạn biết đấy, Edinson Cavani ra đi với giá 55 triệu bảng, thì Luis cũng phải có được con số đó. Đề nghị của Arsenal không đúng giá trị tài năng của cậu ấy”.

Rodgers còn “nhử” Arsenal với tuyên bố, nếu lãnh đạo The Gunners không mạnh tay, họ sẽ lỡ thêm một ngôi sao khác. Trước đó, HLV Wenger đã hồ vụt Wayne Rooney và Gonzalo Higuain.

 

Nguồn: Tiền Phong