LĐBĐVN gửi thư cảm ơn các Bộ, Ban, Ngành và các đơn vị sau thành công của Đại hội LĐBĐVN khóa IX (nhiệm kỳ 2022-2026)

Hôm nay (7/11), Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN) đã có thư gửi cảm ơn Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bộ Nội vụ, Tổng cục Thể dục Thể thao, các tổ chức thành viên và các đơn vị về việc Đại hội nhiệm kỳ khóa IX (2022-2026) diễn ra thành công.

  07/11/2022 16:17:14

Đại hội Liên đoàn Bóng đá Việt Nam khóa IX (nhiệm kỳ 2022 – 2026) (Đại hội) được tổ chức trọng thể tại khách sạn Grand Plaza Hà Nội vào ngày 06/11/2022 và đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã nhất trí, thông qua các nội dung quan trọng, trong đó bầu thành công Ban Chấp hành, Ban Kiểm tra Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN) khóa IX (nhiệm kỳ 2022 – 2026), đặc biệt đồng chí Trần Quốc Tuấn được 100% đại biểu tín nhiệm biểu quyết vào vị trí Chủ tịch, lãnh đạo cao nhất của LĐBĐVN.

Với tinh thần trách nhiệm cao của các đại biểu tham dự, Đại hội biểu thị sự thống nhất ý chí và quyết tâm phấn đấu vì mục tiêu “Chung tay vì nền bóng đá phát triển bền vững”. Đại hội rất vinh dự được đón các đồng chí lãnh đạo của Bộ, Ban, Ngành, các Tổ chức bóng đá quốc tế, các đồng chí nguyên lãnh đạo, Ban Chấp hành LĐBĐVN, các cơ quan, đơn vị, đối tác, đại diện các Tổ chức thành viên, các phóng viên của báo, đài đến dự, đưa tin.

LĐBĐVN trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bộ Nội vụ, Tổng cục Thể dục Thể thao, các tổ chức thành viên và các đơn vị đã dành sự quan tâm đặc biệt và những tình cảm tốt đẹp, sự ủng hộ quý báu cho Đại hội.