LĐBĐVN gặp Toni Lê Hoàng: Chỉ còn chờ hoàn tất các thủ tục

Sáng nay (11/07), đại diện Ban các đội tuyển và Ban HTQT – LĐBĐVN đã có cuộc gặp mặt chính thức với Toni Lê Hoàng và gia đình cầu thủ này…

Sáng nay (11/07), đại diện Ban các đội tuyển và Ban HTQT – LĐBĐVN đã có cuộc gặp mặt chính thức với Toni Lê Hoàng và gia đình cầu thủ này để tìm hiểu thêm một số thông tin về chuyên môn, đồng thời xác minh các vấn đề ràng buộc mang tính chất pháp lý của Toni Lê Hoàng đối với phía Ba Lan, trước khi cầu thủ này tham gia kiểm tra tuyển chọn tại đội dự tuyển Olympic Việt Nam trong đợt tập trung tới.

Quang cảnh buổi gặp gỡ giữa đại diện LĐBĐVN và cầu thủ Toni Lê Hoàng

Phó ban các đội tuyển Nguyễn Trọng Giáp cho biết: SLĐBĐVN mới chỉ nắm bắt được những thông tin về Toni Lê Hoàng thông qua báo chí và mục đích của cuộc gặp gỡ này chính là để tìm hiểu, xác minh kỹ càng hơn những thông tin đó, đồng thời chiều nay và ngày mai, Ban HTQT cũng sẽ tiến hành liên lạc với LĐBĐ Ba Lan để hoàn thiện mọi thủ tục pháp lý liên quan⬝.
Về mặt chuyên môn, Toni Lê Hoàng khẳng định rằng những thông tin được báo chí phản ánh trong thời gian vừa qua là hoàn toàn chính xác. ~ Ba Lan, các đội bóng sử dụng sơ đồ chiến thuật truyền thống 4-5-1 và Hoàng thường được

Toni Lê Hoàng trong một trận đấu tại Ba Lan – Ảnh VNN

xếp đá ở vị trí tiền vệ giữa. Tuy nhiên, Toni Lê Hoàng cũng tỏ ra rất tự tin với vai trò của một tiền đạo, bởi chính ở vị trí này Toni Lê Hoàng đã ghi được rất nhiều bàn thắng trong màu áo đội trẻ của CLB Legia (Ba Lan).

Về những  ràng buộc mang tính pháp lý, Toni Lê Hoàng cho biết, trong thời gian thi đấu tại Ba Lan, Hoàng chỉ tham gia vào đội trẻ, vẫn chưa có hợp đồng  và hiện tại không có sự ràng buộc gì. Chiều nay, Hoàng sẽ đến LĐBĐVN để cùng Ban HTQT liên hệ với LĐBĐ Ba Lan kiểm tra và xác minh các thông tin liên quan nhằm sớm hoàn thiện mọi thủ tục, giúp Toni Lê Hoàng có thể tham gia kiểm tra tuyển chọn tại đội dự tuyển U23 trong lần tập trung tới.
Được biết, đại diện Ban các đội tuyển đã đề nghị gia đình Toni Lê Hoàng cho phép cầu thủ này ăn ở, sinh hoạt, tập luyện tại Trung tâm HLQG I bắt đầu từ ngày 19/07và sẽ được hưởng mọi chế độ như các thành viên khác.
Trong bầu không khí thân mật và cởi mở của cuộc gặp mặt, Phó Ban các đội tuyển Nguyễn Trọng Giáp cũng khuyên Toni Lê Hoàng nên liên hệ với một đội bóng nào đó để tham gia tập luyện, ổn định lại phong độ trước khi bước vào quá trình sát hạch tại đội dự tuyển U23 QG. ~ vào thời điểm hiện tại, Toni Lê Hoàng vẫn chưa chính thức liên hệ với CLB nào mặc dù theo các nguồn tin báo chí, nhiều CLB trong nước, trong đó có HP. Hà Nội đang rất muốn mời Toni Lê Hoàng thử sức trong đội hình của mình.

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM