Lãnh đạo Tổng cục TDTT và LĐBĐVN thăm, động viên ĐT Việt Nam trước trận chung kết lượt đi

Chiều 11/1, lãnh đạo Tổng cục TDTT và LĐBĐVN đã đến sân tập thăm, động viên tinh thần ĐT Việt Nam trước trận chung kết lượt đi AFF Mitsubishi Electric Cup 2022.

Tham dự buổi gặp gỡ với toàn đội có ông Đặng Hà Việt – Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT, ông Trần Quốc Tuấn – Chủ tịch LĐBĐVN, ông Nguyễn Trung Kiên – Phó Chủ tịch LĐBĐVN.

Trong lời phát biểu động viên đội tuyển, ông Đặng Hà Việt thay mặt lãnh đạo Tổng cục TDTT chúc mừng thành tích thi đấu của thầy trò HLV Park Hang Seo khi đã xuất sắc giành quyền góp mặt tại chung kết giải vô địch Đông Nam Á 2022. Ông Đặng Hà Việt mong toàn đội chân cứng đá mềm, phát huy thật tốt sức mạnh của sự đoàn kết và ý chí quyết thắng, đặc biệt là luôn biết cách kiểm soát cảm xúc, giữ trái tim nóng và cái đầu lạnh trên sân đấu để đạt được mục tiêu đề ra.

Về phía LĐBĐVN, Chủ tịch Trần Quốc Tuấn cũng biểu dương kết quả thi đấu và những nỗ lực của đội tuyển trong các trận đấu từ vòng bảng cho đến vòng bán kết vừa qua. Đối với hai lượt trận chung kết sắp tới, Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn tin tưởng HLV trưởng Park Hang Seo, các thành viên trong BHL và toàn thể các cầu thủ sẽ tiếp tục thể hiện được giá trị và bản lĩnh của đội tuyển đang dẫn đầu khu vực, vượt qua trở ngại cuối cùng để mang về niềm vui cho người hâm mộ trong dịp Tết Quý Mão 2023. Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn khẳng định mọi công tác chuẩn bị cho đội tuyển từ phía LĐBĐVN đã và đang được các bộ phận liên quan tích cực triển khai, giúp đội tuyển hoàn toàn yên tâm thi đấu cống hiến và giành kết quả tốt nhất.

Trận chung kết lượt đi AFF Mitsubishi Electric Cup 2022 giữa ĐT Việt Nam và ĐT Thái Lan sẽ diễn ra vào 19h30 ngày 13/1 trên SVĐQG Mỹ Đình. Hai đội sẽ tái đấu lượt về vào ngày 16/1 trên sân Thammasat của Thái Lan.

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM