Lãnh đạo LĐBĐVN thăm đội tuyển nam quốc gia

Sáng nay (30/4), Phó Chủ tịch thường trực Trần Duy Ly, Quyền Tổng thư ký Phan Anh Tú và Phó Trưởng ban các ĐQTG Nguyễn Trọng Giáp đến thăm đội tuyển nam QG.

Sáng nay (30/4), Phó Chủ tịch thường trực Trần Duy Ly, Quyền Tổng thư ký Phan Anh Tú và Phó Trưởng ban các ĐQTG Nguyễn Trọng Giáp đến thăm đội tuyển nam QG.

PCT thường trực Trần Duy Ly, Quyền TTKPhan Anh Tú và Phó Trưởng ban các ĐQTG Nguyễn Trọng Giáp đến thăm đội

Ảnh: Đức Cường

Trao đổi với ĐTQG nam, Phó Chủ tịch thường trực Trần Duy Ly nhấn mạnh đợt tập huấn này nằm trong kế hoạch đã được phê duyệt, nhằm chuẩn bị cho các nhiệm vụ trong năm của ĐTQG. Đợt tập trung tuy ngắn ngày, nhưng toàn đội cần có sự tập trung cao để hoàn thành nhiệm vụ và đề nghị các cầu thủ xác định rõ trách nhiệm và tập luyện với tinh thần nghiêm túc để thi đấu tốt trận đấu giao hữu quốc tế chiều 1/5. Về chuyên môn có thể chỉ dừng ở mức nhất định nhưng tinh thần, ý chí và thái độ thi đấu cần phải được thể hiện mạnh mẽ, làm sao để khi kết thúc trận đấu người hâm mộ cảm thấy hài lòng. Phó Chủ tịch lưu ý các tuyển thủ đều là những cầu thủ có trình độ và khả năng chuyên môn tốt ở các CLB, do vậy cần phải phát huy tốt nhất để phục vụ ĐTQG.
Với thành phần BHL đều là những HLV có kinh nghiệm, chuyên môn tốt và nhiều năm cống hiến cho bóng đá Việt Nam, từ cấp CLB đến ĐTQG, Phó Chủ tịch thường trực trần Duy Ly tin rằng ĐTQG sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ trong đợt tập huấn này.
Lãnh đạo LĐBĐVN đã giao cho Ban các ĐTQG chịu trách nhiệm nắm bắt sát tình hình, đáp ứng tốt nhất mọi vấn đề cho đội tuyển, tạo điều kiện để ĐT hoàn thành các nhiệm vụ.

Trước khi chia tay, Phó Chủ tịch thường trực Trần Duy Ly mong các tuyển thủ khi trở về CLB sẽ tiếp tục thi đấu tốt, đóng góp tích cực và hiệu quả cho CLB.

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM