Lãnh đạo CLB Bắc Ninh trao phần thưởng 500 triệu đồng cho đội tuyển Việt Nam

Chiều 7/6, ông Nguyễn Tuấn Anh – Chủ tịch CLB Bắc Ninh, đã đại diện lãnh đạo đội bóng vùng Kinh Bắc trao phần thưởng 500 triệu đồng cho đội tuyển Việt Nam, nhằm khích lệ, động viên toàn đội sau chiến thắng quan trọng trước đội tuyển Philippines tại Vòng loại World Cup 2026 trên SVĐQG Mỹ Đình tối qua.

Ông Nguyễn Tuấn Anh (thứ hai từ trái sang)- Chủ tịch CLB Bắc Ninh, trao phần thưởng 500 triệu đồng cho đội tuyển Việt Nam.

HLV trưởng Kim Sang Sik và đội trưởng Đỗ Hùng Dũng đã thay mặt đội tuyển đón nhận phần thưởng của lãnh đạo CLB Bắc Ninh, đồng thời cảm ơn tình cảm cũng như sự ủng hộ của CLB Bắc Ninh nói riêng, các CLB của Việt Nam nói chung đối với đội tuyển. Ông Kim Sang Sik tin tưởng với sức mạnh của sự đoàn kết cùng điểm tựa là sự ủng hộ của các CLB và niềm tin của người hâm mộ, đội tuyển Việt Nam sẽ tiếp tục thi đấu đạt thành tích tốt trong chặng đường sắp tới.

Thay mặt lãnh đạo CLB Bắc Ninh, ông Nguyễn Tuấn Anh chúc mừng HLV Kim Sang Sik đã có trận đấu ra mắt thành công trên cương vị HLV trưởng đội tuyển Việt Nam và đem đến những cảm xúc khó quên cho đông đảo khán giả hâm mộ Việt Nam. Chủ tịch đội bóng vùng Kinh Bắc tin tưởng dưới sự dẫn dắt của chiến lược gia người Hàn Quốc, đội tuyển Việt Nam sẽ đạt được các mục tiêu đề ra, trước mắt là trận đấu trên sân khách gặp đội tuyển Iraq tại Vòng loại World Cup 2026.

Cũng trong chiều nay, LĐBĐVN đã có công văn gửi CLB Bắc Ninh cảm ơn tình cảm và sự đồng hành, đóng góp của CLB Bắc Ninh đối với đội tuyển Việt Nam. LĐBĐVN hi vọng trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và quan tâm của CLB dành cho bóng đá Việt Nam.

Với 3 điểm trọn vẹn giành được trước Philippines cùng với đó là thất bại của Indonesia trước Iraq, đội tuyển Việt Nam đã thắp lên hi vọng đi tiếp tại Vòng loại World Cup 2026. Để kịp thời khích lệ tinh thần toàn đội, ngay sau khi trận đấu kết thúc, Thường trực BCH LĐBĐVN đã thưởng động viên đội tuyển 800 triệu đồng.

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM