HLV trưởng Toshiya Miura đề xuất danh sách 24 cầu thủ được triệu tập vào ĐTQG

Hôm nay (18/6), HLV trưởng Toshiya Miura đã chính thức đề xuất danh sách 24 cầu thủ sẽ được triệu tập vào ĐTQG chuẩn bị cho trận đấu giao hữu gặp ĐT Myanmar, diễn ra trên SVĐ Bình Dương vào ngày 2/7 tới.

Với sự hỗ trợ của bộ phận chuyên môn LĐBĐVN và đích thân theo dõi các trận đấu tại V-League 2014, HLV Toshiya Miura đã đưa ra quyết định lựa chọn những gương mặt đang thể hiện phong độ thi đấu tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Ngoài những cầu thủ vẫn được xem là trụ cột trong đội hình đội tuyển thời gian gần đây như Văn Quyết, Trọng Hoàng, Văn Hoàn, Công Vinh, Thành Lương, Văn Biển, Minh Châu…HLV Toshiya Miura cũng đặt niềm  tin vào khá nhiều gương mặt trẻ xuất sắc như Quế Ngọc Hải, Võ Huy Toàn, Hoàng Minh Tâm, Nguyễn Huy Cường. Bên cạnh đó, đợt tập trung sắp tới của đội tuyển cũng chứng kiến sự trở lại của tiền vệ Vũ Phong và trung vệ Phước Tứ sau thời gian dài vắng bóng trong màu áo ĐTQG.

Hiện tại, lãnh đạo LĐBĐVN đang tiếp tục xúc tiến các buổi làm việc với những ứng cử viên cho cương vị trợ lý HLV trưởng của ĐTQG. Danh tính các cộng sự cho ông Toshiya Miura sẽ được sớm công bố trong 1-2 ngày tới.

Theo kế hoạch, ĐTQG sẽ bắt đầu hội quân từ ngày 25/6 tới tại Bình Dương. Thầy trò HLV Toshiya Miura có gần 1 tuần để tập luyện, lắp ghép đội hình chuẩn bị cho trận đấu gặp ĐT Myanamar diễn ra trên SVĐ Bình Dương vào chiều 2/7.

Danh sách 24 cầu thủ được HLV trưởng Toshiya Miura đề xuất tập trung đợt 2/2014

Nguồn: vff.org.vn

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM