HLV Park Hang Seo trở về Hàn Quốc nhận huân chương Heungin, ĐT Việt Nam tiếp tục miệt mài tập luyện

Chiều 4/12, ĐT Việt Nam tiếp tục miệt mài tập luyện trên SVĐ Bà Rịa – Vũng Tàu để hướng tới AFF Mitsubishi Electric Cup 2022. Kết thúc buổi tập, HLV trưởng Park Hang Seo cũng tạm chia tay các học trò để trở về Hàn Quốc nhận huân chương vì sự nghiệp ngoại giao Hàn Quốc- Heungin.

HLV Park Hang Seo trao đổi công việc cùng các trợ lý trong buổi tập chiều 4/12 của ĐT Việt Nam. Ảnh: Tuấn Hữu

Đây là phần thưởng cao quý của Chính phủ Hàn Quốc nhằm tôn vinh những đóng góp của HLV Park Hang Seo cho sự nghiệp thúc đẩy mối quan hệ hữu nghị, nâng cao sức mạnh quốc gia giữa Hàn Quốc và Việt Nam. Trên cương vị HLV trưởng ĐTQG Việt Nam, ông Park Hang Seo đã giúp bóng đá Việt Nam gặt hái được những thành tích lịch sử và trở thành đại sứ kết nối tinh thần chiến thắng và sự đoàn kết giữa hai nước Việt Nam – Hàn Quốc. Được biết, nhân chuyến thăm cấp nhà nước tới Hàn Quốc từ ngày 4 – 6/12, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc sẽ cùng Chính phủ Hàn Quốc trao tặng Huân chương Heungin cho HLV Park Hang Seo.

Các cầu thủ tích cực tập luyện. Ảnh: Tuấn Hữu

Trở lại với buổi tập chiều nay, các cầu thủ đã được đẩy khối lượng lên cao nhằm giải phóng sức ỳ. Những nội dung về chiến thuật cũng được BHL rèn giũa rất kỹ với sự phân công nhiệm vụ cụ thể cho các trợ lý.

Hậu vệ Hồng Duy cho biết, toàn đội đang rất thoải mái về mặt tinh thần khi tập huấn tại Bà Rịa -Vũng Tàu. Đặc biệt, không khí cạnh tranh trong đội tuyển vẫn diễn ra rất tích cực. Tất cả đều nỗ lực hết sức để được góp mặt tại AFF Cup. “Cá nhân tôi mỗi lần đội tuyển tập trung thì luôn xác định sẽ luôn cố gắng hết mình và cạnh tranh sòng phẳng với mọi cầu thủ khác. AFF Cup sắp tới là giải đấu cuối cùng của HLV Park Hang Seo nên Duy và các đồng đội cố gắng tập luyện và thi đấu để đạt thành tích tốt nhất dành tặng cho thầy”, Hồng Duy nói.

Hậu vệ Hồng Duy. Ảnh: Tuấn Hữu

Theo kế hoạch, HLV Park Hang Seo sẽ có mặt trở lại tại Bà Rịa – Vũng Tàu vào ngày 7/12. Trong thời gian HLV Park Hang Seo trở về Hàn Quốc, Trợ lý Lee Young Jin sẽ quán xuyến công việc tại ĐT Việt Nam.

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM