HLV Nguyễn Duy Hùng: “ĐT U19 nữ Việt Nam đã nỗ lực hết sức mình"

Đó là lời chia sẻ của HLV trưởng Nguyễn Duy Hùng tại cuộc họp báo sau trận đấu và ĐT U19 Việt Nam và ĐT U19 Australia trong khuôn khổ vòng loại bảng C giải bóng đá U19 nữ châu Á 2015.

09/11/2014 18:14:59
HLV Nguyễn Duy Hùng

HLV Nguyễn Duy Hùng nói: “Chúng tôi đã nỗ lực hết sức mình để có thể giành được kết quả tốt nhất trước U19 Australia. Tuy nhiên chúng tôi đã không thực hiện được điều đó bởi đội bạn đã thể hiện một đẳng cấp hơn, thể hình, thể lực và tốc độ cũng có sự vượt trội”.

Mặc dù không tạo được bất ngờ trước U19 Australia trong cuộc cạnh tranh giành vé vào VCK, nhưng HLV Nguyễn Duy Hùng vẫn rất hài lòng về các học trò của mình. Theo ông Nguyễn Duy Hùng, các cầu thủ U19 nữ Việt Nam đã có một trận đấu đầy cố gắng, thể hiện tinh thần quyết tâm cho đến phút cuối cùng. Việc được thi đấu trước một đối thủ mạnh như U19 Australia thực sự là cơ hội tốt để các cầu thủ cọ xát và tích luỹ kinh nghiệm. HLV Nguyễn Duy Hùng nhấn mạnh: “Đây là sân chơi trẻ nên chúng tôi không có áp lực buộc phải giành vé vào VCK bằng mọi giá. Chúng tôi hài lòng vì các cầu thủ đã nỗ lực phấn đấu, thể hiện khả năng của mình trong từng trận đấu”.

Ông Nguyễn Duy Hùng cho biết, sau khi kết thúc vòng loại U19 nữ châu Á 2015, các cầu thủ sẽ được trả về địa phương để nghỉ hồi phục,  trong đó một số sẽ khoác áo CLB thi đấu tại Đại hội TDTT toàn quốc sắp tới.


HLV Ante Juric (U19 Australia):

“Chúng tôi rất vui vì đã giành quyền vào thi đấu tại VCK. Hôm nay, U19 Việt Nam cũng đã chơi rất tốt, tự tin tấn công. Tôi rất ấn tượng với cầu thủ mang áo số 5 (Lê Hoài Lương) và số 8 (Lê Thị Hoài Trang). Riêng cầu thủ số 5 dù không thi đấu ở đội hình xuất phát nhưng khi vào sân đã thể hiện rất tốt”.

Nguồn: vff.org.vn