Đội tuyển U19 nữ Việt Nam ổn định chỗ ở, tập nhẹ làm quen thời tiết

Như đã đưa tin, đội tuyển U19 nữ Việt Nam đã di chuyển sang Thái Lan sáng qua (24/10), hiện đã ổn định chỗ ở tại Chonburi và đã có buổi tập đầu tiên làm quen điều kiện thời tiết vào sáng nay (25/10).

Đội tuyển U19 nữ Việt Nam được sắp xếp ở khách san 4 sao Capa Racha, nằm trong trung tâm thành phố Chonburi, cách sân thi đấu IPE Choburi 40 phút di chuyển bằng xe buyt; đồ ăn được phục vụ có sự tương đồng và dễ ăn đối với các thành viên đội tuyển U19 nữ Việt Nam.

 

Địa điểm tập sáng nay của đội tuyển U19 nữ Việt Nam nằm cách khách sạn 40 phút di chuyển bằng xe buýt. Trong 1 tiếng đồng hồ trên sân tập, HLV Ijiri Akira cho các cầu thủ thực hiện các bài tập nhẹ, các bài tập với bóng và phối hợp nhóm. Thời tiết tại Chonburi khá nóng vào ban ngày nên ban huấn luyện nhắc nhở các cầu thủ giữ thể lực và bổ sung nước cũng như vitamin cần thiết. Các cầu thủ U19 nữ Việt Nam tiếp tục có buổi tập tiếp theo vào chiều cùng ngày vào lúc 15h30.

Theo kế hoạch, ngày mai (26/10), các cầu thủ U19 nữ Việt Nam sẽ tiếp tục có thêm 1 ngày tập luyện chuẩn bị cho trận mở màn gặp chủ nhà U19 nữ Thái Lan. Ngày 27/10, đại diện ban huấn luyện U19 nữ Việt Nam sẽ tham dự họp kỹ thuật bảng A lúc 10h trong khi HLV trưởng Ijiri Akira cùng trợ lý được mời tham dự họp báo lúc 12h tại khách sạn Oakwook. 
Với mục tiêu phải giành chiến thắng trước U19 nữ Thái Lan, HLV trưởng Akira cùng ban huấn luyện đã lên kế hoạch và phương án chiến thuật cụ thể cho trận mở màn quan trọng này. Trận đấu giữa U19 nữ Thái Lan và U19 nữ Việt Nam sẽ diễn ra lúc 19h trên SVĐ IPE Chonburi. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, các thành viên đội tuyển U19 nữ Việt Nam đã sẵn sàng cho các trận đấu tại VCK U19 nữ châu Á 2019 sẽ khai mạc trong ít ngày tới.  
>>>DANH SÁCH
>>>LỊCH THI ĐẤU