HLV Kim Sang Sik quyết tâm ra mắt người hâm mộ bằng chiến thắng trước Philippines

Phát biểu tại cuộc họp báo trước trận đấu với đội tuyển Philippines trong khuôn khổ Vòng loại thứ hai World Cup 2026, tân HLV trưởng Kim Sang Sik đặt niềm tin vào khả năng của đội tuyển Việt Nam, đồng thời quyết tâm sẽ cùng các học trò giành chiến thắng trên SVĐQG Mỹ Đình.

“Trận đấu ngày mai với Philippines là trận đấu đầu tiên của tôi trên cương vị HLV trưởng đội tuyển Việt Nam. Với 5 ngày chuẩn bị là rất ngắn, nhưng tôi đã cố gắng truyền tải triết lý và chiến thuật của mình tới các cầu thủ. Tôi nhận thấy các cầu thủ đội tuyển Việt Nam có đam mê, quyết tâm và khao khát chiến thắng lớn hơn tôi nghĩ rất nhiều. Tất nhiên, họ cũng có vài điểm về chiến thuật cần cải thiện để trở nên tốt hơn. Tôi luôn cố gắng thân thiện giống như một người anh, gần gũi để giúp các cầu thủ thực hiện chính xác nhất yêu cầu qua từng buổi tập”, HLV Kim Sang Sik nói.

Tân HLV trưởng đội tuyển Việt Nam cũng chia sẻ thêm: “Hiện tại, dù chịu nhiều áp lực, tôi vẫn muốn cùng đội tuyển thắng trận ngày mai. Đội tuyển Việt Nam được chơi trên sân nhà và chúng tôi muốn giành kết quả tốt nhất, đem lại niềm vui cho người hâm mộ”.

Chiến lược gia người Hàn Quốc cho biết, mặc thù không có nhiều thời gian chuẩn bị, nhưng chính sự nỗ lực tập luyện của các cầu thủ trong những ngày qua đã giúp ông có thêm sự tự tin. “Có thể thấy các cầu thủ đang rất cố gắng để hướng tới chiến thắng. Hi vọng toàn đội sẽ ra sân thi đấu với sự tự tin ấy trong trận đấu ngày mai”, HLV Kimg Sang Sik bày tỏ.

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Philippines sẽ diễn ra vào 19h00 ngày 6/6/2024 trên SVĐQG Mỹ Đình. Vé xem trận đấu đang được LĐBĐVN triển khai phát hành đồng thời hai điểm bán vé trực tiếp tại:

1/ Trụ sở LĐBĐVN, đường Lê Quang Đạo, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội;

2/ Quảng trường SVĐQG Mỹ Đình, đường Lê Đức Thọ, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội;

Thời gian bán vé hằng ngày: sáng từ 09h00, chiều từ 13h30.

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM