FIFA đình chỉ hoạt động của LĐBĐ Barbados

Quyết định này được đưa ra sau khi những xung đột gay gắt giữa Chủ tịch Ronald Jones của LĐBĐ Barbados (BFA) và cựu Thư ký Randy Harris vi phạm nghiêm trọng quy chế của FIFA.

Quyết định này được đưa ra sau khi những xung đột gay gắt giữa Chủ tịch Ronald Jones của LĐBĐ Barbados (BFA) và cựu Thư ký Randy Harris xung quanh việc vi phạm nghiêm trọng quy chế của quần áo trẻ em xuất khẩu FIFA.
 
FIFA không công bố mức phạt: cấm hoạt động đối với BFA là bao lâu, nhưng chắc chắn sẽ không dưới 1 năm quan ao tre em gia si.
 
Chủ tịch BFA, Ronald Jones đã xác nhận tin này trên website của FIFA. Cũng theo lời ông thì: SÁn phạt của FIFA ảnh hưởng lớn đến uy tín của quốc đảo Barbados nói chung và quyền lợi của hơn 200 CLB bóng đá nước này nói quần áo trẻ em giá sỉriêng⬝.  
 
Vẫn theo lời Ronald Jones phát biểu hôm Chủ nhật vừa qua: SĐây là một bước lùi của nền bóng đá Barbados, bởi sẽ không có đội bóng nào thi đấu với chúng tôi trong thời tới⬝.
 
Có thể nói bóng đá Barbados đang phải ghánh chịu hậu quả chỉ vì những vẫn đề của cá nhân, cụ thể là xung đột giữa Jones với cựu thư ký Randy Harris, người đã bị ông qua mặt thời trang em bé trong cuộc bầu cử vào ghế Chủ tịch hồi tháng 9 năm 2004.