ĐT Việt Nam hướng tới mục tiêu lớn ngay trong buổi đầu tập luyện

Chiều nay (8/5), sau khi hoàn tất công tác kiểm tra y tế và ổn định nơi ăn chốn nghỉ, ĐT Việt Nam đã chính thức bước vào buổi tập đầu tiên tại sân YANMAR (YANMAR Field) Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, hướng tới mục tiêu cạnh tranh suất vé đi tiếp tại Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Đợt hội quân của đội tuyển diễn ra trong bối cảnh dịch COVID-19 đang có diễn biến phức tạp. Do vậy, tất cả các thành viên đội tuyển đều được quán triệt tinh thần tuân thủ nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch bệnh.

Sau khi tập trung ở Hà Nội, các tuyển thủ đã được lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR. Theo kết quả được bệnh viện trả sáng nay 8/5, toàn đội âm tính với nCoV, qua đó sẵn sàng bước vào tập luyện.

Toàn đội chụp ảnh lưu niệm trước buổi tập.

Phó chủ tịch Thường trực LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn cũng trực tiếp có mặt tại buổi tập của đội và tranh thủ trao đổi công việc với HLV trưởng Park Hang-seo.

Đội trưởng Quế Ngọc Hải trả lời phỏng vấn trước buổi tập. Để đảm bảo an toàn về phòng, chống dịch, cuộc phỏng vấn do bộ phận truyền thông của LĐBĐVN thực hiện và cung cấp cho báo chí.

Thủ quân của ĐT Việt Nam cho biết, toàn đội đang dành sự tập trung tối đa để chuẩn bị thật tốt cho Vòng loại World Cup. Tất cả đều xác định hi sinh những điều nhỏ trong công việc cá nhân để hướng tới mục tiêu lớn của đội tuyển, cố gắng giành được từ 4 đến 6 điểm trong 3 trận đấu còn lại nhằm cạnh tranh suất vé đi tiếp.

Các cầu thủ tỏ ra rất hứng khởi khi trở lại màu áo đội tuyển, dù vừa trải qua quá trình thi đấu căng thẳng tại LS V.League 2021.

Một số cầu thủ đang phục hồi chấn thương như Trọng Hoàng, Văn Hậu cũng tham gia vào buổi tập với khối lượng vận động riêng.

HLV trưởng Park Hang-seo luôn theo sát buổi tập của các học trò.

Ông cũng trực tiếp đưa ra yêu cầu với các thủ môn trong các bài tập.

Cả thầy và trò đều tập trung cao độ cho Vòng loại World Cup 2022.

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM