Đội tuyển Việt Nam về nước, tiếp tục chuẩn bị cho các trận đấu trong tháng 11

22 giờ đêm qua (14/10), 36 thành viên của đội tuyển Việt Nam đã hạ cánh xuống sân bay quốc tế Nội Bài trên chuyến bay ký hiệu EK 394, của hãng hàng không Emirates. Chuyến bay xuất phát từ Oman lúc 7h (giờ địa phương), quá cảnh ở UAE trước khi về tới sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội).

Với hành trình di chuyển khá dài nên các thành viên trong đội không giấu được sự mệt mỏi. Sau khi làm các thủ tục nhập cảnh, đội tuyển quốc gia về khách sạn Grand thực hiện cách ly y tế theo quy định. Theo kế hoạch, hết thời gian cách ly, các thành viên được trở về nhà 03 ngày và dự kiến hội quân trở lại tuần cuối tháng 10 để tiếp tục chuẩn bị cho hai trận đấu trong tháng 11 tại vòng loại thứ ba FIFA World Cup 2022 khu vực châu Á (ngày 11/11 gặp Nhật Bản và ngày 16/11 gặp Saudi Arabia).

HLV trưởng Park Hang-seo cùng thủ thành Nguyễn Văn Toản, trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh và tiền vệ Lý Công Hoàng Anh di chuyển sang UAE, hội quân cùng đội tuyển U23, đang tập huấn tại đây để chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2022. Trước đó, sau trận đấu với Trung Quốc, các hậu vệ Nguyễn Thanh Bình và Lê Văn Xuân không cùng ĐTVN di chuyển sang Oman mà ở lại để nhập cùng đội tuyển U23 Việt Nam.

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM