Đội tuyển nữ Việt Nam phục hồi thể lực sau trận thắng tưng bừng

Sáng 24/9, đội tuyển nữ Việt Nam đã xỏ giầy ra sân phục hồi thể lực, sau chiến thắng ấn tượng 16-0 trước đội tuyển Nữ Maldives diễn ra tối qua (23/9).

Trong 90 phút buổi tập sáng nay, huấn luyện viên Mai Đức Chung cho các cầu thủ thi đấu chính gần được tập nhẹ, thư giãn, phục hồi thể lực với HLV Cedric; các cầu thủ còn lại tiếp tục thực hiện giáo án do ban huấn luyện đề ra.

Trước buổi tập, ban huấn luyện dành 10 phút trao đổi với các cầu thủ. HLV Mai Đức Chung chúc mừng toàn đội đã có 3 điểm đầu tiên: “Chúng ta đã có chiến thắng với tỉ số đậm, nhưng tôi đề nghị các bạn tạm quên kết quả này, tiếp tục tập trung cho trận đấu gặp đội chủ nhà Tajikistan. Đối thủ Maldives yếu hơn và chúng ta đã ghi nhiều bàn thắng. Mặc dù vậy, chúng ta thi đấu vẫn chưa thực sự tốt, vẫn có những sai sót cần được nghiêm túc nhìn nhận và điều chỉnh. Ban huấn luyện sẽ tiến hành ngay điều này trong buổi tập sáng nay”.

Theo đó, với hiệu suất ghi bàn được đánh giá chưa cao, đến từ những sai sót trong các tình huống phối hợp, kỹ thuật cá nhân cũng như phối hợp nhóm, ban huấn luyện tiếp tục đưa ra các bài tập triển khai giữa các tuyến, các tình huống cần khắc phục để các cần thủ thực hiện. Trong 90 phút buổi tập sáng nay, mặc dù vừa trải qua thi đấu và tập luyện dưới trời nắng nhiệt độ trung bình 27 độ C nhưng các cầu thủ trẻ đều hoàn thành giáo án với sự tập trung.

Theo kế hoạch, thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ có thêm 4 ngày chuẩn bị đấu pháp, tính toán nhân sự cho trận đấu gặp đội chủ nhà Tajikistan.

Nhận định về đối thủ ở trận đấu cuối, HLV Mai Đức Chung cho biết toàn đội tiếp tục tập luyện với mục tiêu giành 3 điểm, tôn trọng đối thủ và sẽ thi đấu cống hiến cho khán giả Việt Nam.

Lịch thi đấu:

20h00 (29/9): Việt Nam vs Tajikistan