Đại sứ Việt Nam tại Indonesia thăm và động viên ĐT Việt Nam trước trận bán kết lượt đi

Tối 5/1, Đại sứ Việt Nam tại Indonesia Tạ Văn Thông cùng các cán bộ, nhân viên Đại sứ quán Việt Nam tại Indonesia đã tới thăm và động viên tinh thần ĐT Việt Nam trước trận bán kết lượt đi AFF Mitsubishi Electric Cup 2022.

Đại sứ Tạ Văn Thông và HLV Park Hang Seo.

Thay mặt Đại sứ quán Việt Nam và cộng đồng người Việt Nam tại Indonesia, Đại sứ Tạ Văn Thông chào mừng các thành viên đội tuyển đã có mặt tại Jakarta để chuẩn bị cho trận đấu với đội chủ nhà, sẽ diễn ra vào chiều mai trên SVĐ Gelora Bung Karno. Đại sứ Tạ Văn Thông cho biết, đây là trận đấu thu hút sự quan tâm rất lớn của người hâm mộ Việt Nam và Indonesia. Đại sứ chia sẻ với những áp lực mà thầy trò HLV Park Hang Seo đang phải đối diện khi thi đấu trên sân khách, đặc biệt là trước sự cuồng nhiệt của cổ động viên nước chủ nhà, đồng thời khẳng định về phía Đại sứ quán Việt Nam sẽ luôn ủng hộ và sẵn sàng có những hỗ trợ cần thiết cũng như phối hợp với các cơ quan chức năng sở tại để đảm bảo an ninh, an toàn, đảm bảo các điều kiện thuận lợi cho đội tuyển yên tâm thi đấu, cống hiến và giành được kết quả tốt nhất.

HLV trưởng Park Hang Seo đại diện đội tuyển cảm ơn sự quan tâm động viên của Đại sứ Việt Nam tại Indonesia. Ông Park cho biết, khi đã vào đến bán kết thì tất cả các đối thủ đều rất mạnh. Tuy vậy, đội tuyển Việt Nam tin tưởng vào sự chuẩn bị của mình và quyết tâm sẽ có được kết quả thuận lợi trước Indonesia tại “chảo lửa” Bung Karno.

Đội trưởng Đỗ Hùng Dũng thay mặt các đồng đội nhận quà tặng trái cây tươi từ Đại sứ Tạ Văn Thông.

Đội tuyển tặng Đại sứ Tạ Văn Thông áo thi đấu.

 

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM