[Chùm ảnh] Đội tuyển nữ Việt Nam tiếp tục miệt mài trên sân tập (16/8)

Hôm nay (16/8), môn bóng đá nữ tại Asiad 2018 chính thức khai mạc tại thành phố Palembang – Indonesia với các cặp đấu bảng A, B và C. Trong khi các đội bắt đầu bước vào thi đấu, thầy trò HLV Mai Đức Chung tiếp tục có thêm 3 ngày tập luyện chuẩn bị do trận mở màn của đội tuyển nữ Việt Nam gặp Thái Lan diễn ra vào ngày 19/8 tới trên SVĐ Bumi.

17/08/2018 17:46:08

Các cầu thủ nữ Việt Nam tiếp tục có buổi tập thứ 3 sáng nay (16/8) trên sân Jakabaring 2. Do sân tập nằm ngay trong làng thể thao nơi đội đang đóng quân nên các cầu thủ không mất nhiều thời gian di chuyển đi tập luyện hàng ngày. Giờ giấc ban tổ chức sắp xếp cho đội Việt Nam tập luyện cũng thuận lợi. Chính vì vậy, khó khăn trở ngại lớn nhất của các cầu thủ nữ chính là thời tiết nắng nóng.

Trong buổi tập sáng nay, HLV Mai Đức Chung tiếp tục sử dụng hết 90 phút cho các cầu thủ thực hiện lần lượt các nội dung giáo án phối hợp chiến thuật toàn đội trong đó có phần đá penalty. Nhiệt độ ngoài trời lúc 10h trên sân tâp sáng nay tại Palembang trung bình 32 độ C khá oi nóng. Mặc dù vậy, các cẩu thủ vẫn cố gắng hoàn thành các phần nội dung mà ban huấn luyện đề ra với không khí khá thoải mái, vui vẻ.

Hiện tại, 20 vận động viên của đội tuyển nữ Việt Nam vẫn đang duy trì được phong độ ổn định, không ai chấn thương. Hậu vệ Phạm Thị Tươi cũng đã hồi phục và tập lại bình thường với toàn đội sau khi được bác sỹ điều trị khỏi mụn ở bàn chân.

Theo kế hoạch, chiều tối nay, đội tuyển nữ Việt Nam sẽ đến sân Bumi theo dõi trận đấu giữa đội tuyển nữ Thái Lan và đội tuyển nữ Nhật Bản tại bảng C.

Ngày mai (17/8), đội tiếp tục tập luyện bình thường với khung giờ 16h-17h30 trên sân bóng tại làng thể thao.

LỊCH THI ĐẤU

LỊCH TẬP CỦA ĐT NỮ VIỆT NAM

CHÙM ẢNH ĐỘI TUYỂN NỮ TRÊN SÂN TẬP SÁNG NAY (16/8):