(Asiad 2018): Đội tuyển nữ Việt Nam thăm sân thi đấu Bumi Sriwijaya tại Palembang (Indonesia)

Ngày 19/8 tới, đội tuyển nữ Việt Nam sẽ bước vào trận mở màn gặp đội tuyển nữ Thái Lan trong khuôn khổ bảng C môn bóng đá nữ tại Asiad 2018 tại thành phố Palembang – Indonesia. Chuẩn bị cho trận đấu này, chiều nay (15/8), đội tuyển nữ Việt Nam đã có buổi làm quen sân thi đấu Bumi, nằm trong trung tâm thành phố Palembang.

17/08/2018 13:37:10

Môn bóng đá nữ tại Asiad 2018 được nước chủ nhà Indonesia tổ chức trên 2 sân Gelora và Bumi tại thành phố Palembang. Hoạt động thăm sân thi đấu chính được ban tổ chức xếp lịch cho tất cả các đội trong chiều nay. Để đảm bảo chất lượng mặt sân cho các trận đấu, ban tổ chức chỉ cho các đội đến thăm sân và cầu thủ đi lại nhẹ nhàng trên mặt sân cỏ tối đa 30 phút ở mỗi sân.

Đội tuyển nữ Việt Nam sẽ thi đấu với đội tuyển nữ Thái Lan trên Bumi vào ngày 19/8 tới. Trong 30 phút có mặt tại sân Bumi, HLV Mai Đức Chung đã cho các cầu thủ di chuyển trên khắp mặt sân để làm quen. Dù vậy, các cầu thủ nữ Việt Nam cũng không còn xa lạ với sân này do đã được thi đấu trận bán kết gặp U20 Australia tại giải nữ Đông Nam Á 2018 diễn ra vào tháng 7 vừa qua trên sân này.

Trận đấu thứ 2 của đội tuyển nữ Việt Nam gặp đội tuyển nữ Nhật Bản sẽ diễn ra vào ngày 21/8 tới trên sân Gelora. Trong khi sân Gelora được đánh giá có chất lượng mặt cỏ tốt nhất với cơ sở vật chất rộng nhất nằm ngay trong làng thể thao thì sân Bumi nằm trong trung tâm thành phố, có quy mô nhỏ hơn (khoảng 25 nghìn chỗ ngồi) và mặt cỏ không được phẳng, mềm.

Cũng trong sáng nay (15/8), trưởng đoàn Phan Anh Tú cùng các trợ lý tham dự họp kỹ thuật trước ngày thi đấu tại khách sạn Excelton. Cùng thời gian đó, thầy trò HLV Mai Đức Chung tiếp tục có buổi tập thứ 2 trên sân Jakabaring 2 nằm trong làng thể thao. Về màu áo thi đấu, đội tuyển nữ Việt Nam sẽ ra sân ở 2 trận đấu vòng bảng trong trang phục màu đỏ.

Ngày mai (16/8), đội tuyển nữ Việt Nam tiếp tục có lịch tập vào buổi sáng. Chiều cùng ngày, HLV Mai Đức Chung cùng các trợ lý và các cầu thủ sẽ đến sân Gelora theo dõi trận đấu của 2 đối thủ tại bảng C Nhật Bản và Thái Lan.

LỊCH THI ĐẤU

LỊCH TẬP CỦA ĐT NỮ VIỆT NAM