Lãnh đạo VFF động viên đội tuyển nữ sau thất bại tại Tứ kết Asiad 18

ĐT nữ Việt Nam đã không thể có lần thứ hai liên tiếp góp mặt tại bán kết môn bóng đá nữ Asiad khi để thua Đài Bắc Trung Hoa sau loạt luân lưu 11m.

28/08/2018 00:41:15

Thất bại này có thể gây bất ngờ đối với nhiều người và thực sự là điều rất đáng tiếc đối với thầy trò HLV Mai Đức Chung, nhưng với đội hình đang trong quá trình trẻ hóa, thì đây lại là bài học lớn để giúp họ trưởng thành và từng bước hoàn thiện sự chuyển giao thế hệ.

ĐT nữ lỡ hẹn với bán kết Asiad 18 sau loạt sút 11m đầy căng thẳng.

Ngay sau khi trận đấu kết thúc, thay mặt Thường trực BCH LĐBĐVN, Chủ tịch Lê Hùng Dũng đã gửi lời động viên, đồng thời khen ngợi tinh thần thi đấu cống hiến hết mình vì màu cờ sắc áo của Tổ quốc của các tuyển thủ. Mặc dù không may mắn trong trận đấu này và phải nhận thất bại từ loạt sút 11m, nhưng sự nỗ lực tột cùng của thầy trò HLV Mai Đức Chung vẫn xứng đáng được ghi nhận.

Chính vì vậy, Chủ tịch và Thường trực BCH quyết định bồi dưỡng 400 triệu cho toàn đội. Trước đó, với thành tích vượt qua vòng bảng để vào tứ kết, LĐBĐVN cũng đã thưởng đội tuyển nữ 400 triệu đồng. Mong rằng, các cầu thủ đội tuyển bóng đá nữ sẽ đứng dậy mạnh mẽ hơn sau thất bại để hướng tới những mục tiêu mới trong tương lai.