Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn gặp gỡ, động viên ĐT Việt Nam trong ngày đầu năm mới 2023

Chiều 1/1, ĐT Việt Nam đã trở lại sân tập để tiếp tục chuẩn bị cho lượt trận cuối vòng bảng tại AFF Mitsubishi Electric Cup 2022. Nhân dịp năm mới 2023, Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn đã có buổi gặp gỡ, động viên tinh thần toàn đội trước buổi tập.

Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn gặp gỡ, động viên ĐT Việt Nam trước buổi tập chiều 1/1.

Trong không khí phấn khởi của ngày đầu năm mới 2023, Chủ tịch Trần Quốc Tuấn biểu dương tinh thần thi đấu, những nỗ lực và kết quả đạt được của thầy trò HLV Park Hang Seo trong chặng đường vừa qua tại AFF Mitsubishi Electric Cup 2022. Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn nói: “Đây là giải đấu rất quan trọng. Chỉ còn một trận đấu nữa là chúng ta kết thúc vòng bảng và hướng tới mục tiêu cao hơn. Người hâm mộ đang rất mong chờ. Năm ngoái, chúng ta đã tạo kỳ tích khi giành chiến thắng trước ĐT Trung Quốc ngay trong ngày mùng 1 Tết âm lịch. Năm nay chúng ta vẫn đang thi đấu trong dịp “Boxing day” là Ngày tặng quà, hi vọng toàn đội sẽ cố gắng, tập trung tinh thần để đạt kết quả tốt trong trận đấu ngày 3/1 tới cũng như các trận đấu tiếp theo để mang lại niềm vui cho người hâm mộ Việt Nam. Đó cũng là món quà mà những người làm bóng đá dành cho đất nước trong dịp đầu xuân, đặc biệt là Tết âm lịch sắp đến”.

Thay mặt Thường trực Ban chấp hành VFF, Chủ tịch Trần Quốc Tuấn chúc HLV trưởng Park Hang Seo, các thành viên trong BHL, toàn thể các cầu thủ và gia đình một năm mới hạnh phúc, thành công, tiếp tục giành được những thành tích mới, đặc biệt là chứng minh được tinh thần của bóng đá Việt Nam trên đấu trường quốc tế trong năm 2023; Phấn đấu đi đến trận đấu cuối cùng tại AFF Mitsubishi Electric Cup 2022, đồng thời hướng tới các mục tiêu trọng điểm trong năm 2023 và các năm tiếp theo.

Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn “lì xì” đầu năm cho các thành viên đội tuyển.

Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn chụp ảnh lưu niệm với toàn đội.

Photo: Tuấn Hữu

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM