Buổi tập đầu tiên của Toni Lê Hoàng: Hai ưu điểm lớn!

Mặc dù chỉ là một buổi tập nhẹ nhưng Lê Hoàng đã để lại những ấn tượng ban đầu rất tốt đối với HLV Trần Bình Sự và các thành viên trong đội…

Sáng nay (12/07), Toni Lê Hoàng đã có buổi tập đầu tiên trong màu áo của CLB HP.Hà Nội. Mặc dù chỉ là một buổi tập nhẹ nhưng Lê Hoàng đã để lại những ấn tượng ban đầu rất tốt đối với HLV Trần Bình Sự và các thành viên trong đội.
Toni Lê Hoàng nhanh chóng hoà nhập với các thành viên CLB HP.Hà Nội ngay trong buổi tập đầu tiên – Ảnh: Anh Tuấn
Với tác phong chuyên nghiệp, Lê Hoàng khẩn trương bước vào sân tập và cùng với các cầu thủ HP.Hà Nội nghiêm túc thực hiện giáo án của HLV Trần Bình Sự. Tuy đang bị cảm cúm và chưa thật sự thích nghi với môi trường khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam, nhưng Lê Hoàng vẫn rất nỗ lực tập luyện hết mình và nhanh chóng hoà nhập với không khí chung của toàn đội.
Nhận xét về cậu học trò mới sau buổi tập, HLV Trần Bình Sự nói: SSẽ là quá vội vàng nếu đưa ra những đánh giá về khả năng của Lê Hoàng chỉ thông có một buổi tập, mà lại là một buổi tập nhẹ. Lê Hoàng cần có thêm thời gian để thể hiện mình. Tuy nhiên, quan sát Lê Hoàng trong hơn 1 tiếng phối hợp tập luyện cùng các cầu thủ khác trong đội, tôi nhận thấy rằng Hoàng có 2 ưu điểm lớn: đầu tiên là khả năng hoà nhập rất nhanh với các đồng đội, thứ hai là sự nhanh nhẹn và kỹ thuật cơ bản rất tốt⬝.
S Tuy thể hình nhỏ bé, nhưng bù lại Hoàng là một cầu thủ trẻ có tố chất. Sẽ không hợp lý nếu xếp Hoàng ở vị trí tiền đạo hoặc trung vệ. Tuy nhiên. Hoàng hoàn toàn có thể phát huy tối đa khả năng của mình ở khu trung tuyến. Trên thực tế đã có rất nhiều cầu thủ tài năng của bóng đá Việt Nam có thể hình không thật sự lý tưởng như Thế Anh, Hồng Sơn, Đinh Thế Nam, Lư Đình Tuấn⬦điều quan trọng là Hoàng phải thể hiện được sự vượt trội về phẩm chất kỹ thuật và tư duy chiến thuật⬝.
Về phần mình, gạt những giọt mồ hôi sau hơn 90 phút vận động liên tục, Lê Hoàng bộc bạch: SEm vẫn chưa quen với điều kiện thời tiết ở Việt Nam và hiện đang bị đau họng và cảm cúm. Trong những ngày tới, em sẽ cố gắng nâng cao dần khối lượng các bài tập vừa để thích nghi với thời tiết, vừa để khôi phục lại thể lực. Nhờ sự chỉ bảo và động viên của HLV và các anh trong đội, em cảm thấy thoải mái và có động lực hơn để tập luyện. Tuy nhiên, hôm nay, toàn đội chỉ tập nhẹ nên em không có cơ hội để thi thố tài năng. Hy vọng, trong những buổi tập chiến thuật và chia đội thi đấu vào ngày mai, em sẽ thể hiện được nhiều hơn⬝.
Chiều nay và sáng mai Toni Lê Hoàng nghỉ tập để chiều mai (13/07) chính thức bước vào buổi tập chiến thuật đầu tiên với CLB HP.Hà Nội.

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM