Bích Thuỳ: Toàn đội sẽ cố gắng hết sức trong từng trận đấu

Chiều nay (23/9), ĐT nữ Việt Nam đã trở lại sân tập để chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo gặp ĐT nữ Bangladesh, tại lượt trận thứ 2 vòng bảng ASIAD 19.

  23/09/2023 16:49:29

Chia sẻ về trận đấu ngày hôm qua gặp ĐT nữ Nepal, tiền vệ Nguyễn Thị Bích Thuỳ cho biết: “ĐT nữ Nepal là một đối thủ khá khó chơi. Mặc dù trước đó chúng ta đã giành được 2 trận thắng trên sân nhà của đội bạn, vào tháng 4 vừa qua, nhưng từ đó đến nay, ĐT nữ Nepal đã có những sự đầu tư và tiến bộ về chiến thuật. Vì thế, tôi nghĩ Nepal, Bangladesh và Nhật Bản đều là những đối thủ mạnh”.

Sáng nay, các cầu thủ có ít thời gian thi đấu trên sân đã tập gym tại khách sạn để rèn luyện trước khi ra sân tập vào buổi chiều. “Tôi và toàn đội sẽ cố gắng thi đấu hết sức mình trong từng trận đấu. Bản thân tôi sẽ nỗ lực để đặt mục tiêu cùng đồng đội giành 3 điểm trong mỗi trận”, Bích Thuỳ khẳng định.

Trước khi bước vào buổi tập chiều, HLV Mai Đức Chung cũng dành thời gian để nhắc nhở và hướng dẫn cho các học trò về những điểm còn thiếu sót tại trận đấu đầu tiên. Sau đó, ban huấn luyện chia đội thành hai nhóm, các vận động viên thi đấu toàn thời gian thực hiện các bài tập phục hồi. Trong khi đó, nhóm còn lại tiếp tục tập luyện các bài về mảng miếng chiến thuật. Tuy nhiên, do thời tiết mưa nên buổi tập chỉ diễn ra trong thời gian 1 tiếng.

ĐT nữ Việt Nam sẽ gặp Bangladesh ở lượt trận thứ 2 vào ngày kia 25/9. Đây là đội bóng đang đứng thứ 29 tại châu Á (theo bảng xếp hạng FIFA). Ở trận đấu đầu tiên, họ đã để thua ĐT nữ Nhật Bản với tỉ số 0-8.