Ban các ĐTQG làm việc với HLV trưởng A.Riedl và BHL ĐTQG

Ngày 25/5 đội tuyển quốc gia nam sẽ tập trung đợt 2 tại Trung tâm HLTTQG 1 với 23 tuyển thủ.

Ngày 25/5 đội tuyển quốc gia nam sẽ tập trung đợt 2 tại Trung tâm HLTTQG 1 với 23 tuyển thủ.

Trong đợt tập trung này, ĐT sẽ bổ sung những gương mặt mới

Sáng nay, Ban các ĐTQG của LĐBĐVN đã làm việc với HLV trưởng A.Riedl và BHL của ĐTQG nam xung quanh đợt tập trung thứ 2 của đội. Theo kế hoạch, ĐTQG sẽ tập trung với 23 tuyển thủ từ ngày 25/5 đến 9/6 tại Trung tâm HLTTQG 1.

Trong đợt tập trung này, ĐTQG sẽ thi đấu với Jubilo Iwata (Nhật Bản) chiều 28/5 tại SVĐQG Mỹ Đình và tham dự Cúp Mùa hè từ ngày 4-8/6 cũng tại SVĐQG Mỹ Đình.

Chuẩn bị cho trận đấu với CLB Jubilo Iwata, HLV trưởng A.Riedl đã lên chương trình tập huấn như sau:

– Ngày 25/5: Sáng, toàn đội tập trung, trước 12h00, tại Trung tâm HLTTQG 1. Chiều, ra sân tập luyện.

– Ngày 26/5: Chiều tập tại sân Mỹ Đình.

– Ngày 27/5: Sáng tập ở Trung tâm HLTTQG 1.

– Ngày 28/5: 17h00 thi đấu.

Những ngày tiếp theo, chuẩn bị cho Cúp Mùa hè, HLV trưởng A.Riedl sẽ có kế hoạch cụ thể sau.

Trong buổi làm việc, HLV trưởng A.Riedl đã nhấn mạnh ở lần tập trung này, ông mong muốn đội tuyển sẽ có chút thành công vì vậy đề nghị tập trung những cầu thủ có phong độ tốt nhất hiện nay. Qua trao đổi, HLV trưởng A.Riedl đã quyết định được danh sách 23 tuyển thủ (trong đó có 3 thủ môn) sẽ tập trung đợt này.

HLV trưởng A.Riedl cũng cho biết, sau đợt tập trung này của ĐTQG, ông sẽ tập trung vào đội tuyển Olympic nhằm tuyển chọn lực lượng chuẩn bị cho SEA Games 23 vào cuối năm nay và đề nghị LĐBĐVN tiếp tục sắp xếp cho ông được đi theo dõi các trận đấu thuộc giải VĐQG chuyên nghiệp Number One và hạng Nhất QG Majesty/Bird 2005.

Đặc biệt, trong cuộc gặp này, HLV trưởng A.Riedl đã tỏ ra quan tâm đến các cầu thủ người Việt Nam ở nước ngoài có thể tham gia thi đấu cho đội tuyển Olympic tại SEA Games 23.

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM