Vòng Tứ kết giải bóng đá ĐH TDTT năm 2006:Kịch tính!

Chiều 24/6, đã tiếp tục diễn ra các cặp đấu Tứ kết trong khuôn khổ Giải bóng đá ĐH TDTT toàn quốc lần thứ 5 năm 2006.

Chiều 24/6, đã tiếp tục diễn ra các cặp đấu Tứ kết trong khuôn khổ Giải bóng đá ĐH TDTT toàn quốc lần thứ 5 năm 2006.

 
Tại sân Tiền Giang, đội Đồng Tháp đã giành chiến thắng đậm 4-0 trước T.P Tiền Giang. Trong hiệp 1, Đồng Tháp liên tiếp ép sân và có bàn thắng ở phút thứ 15 do Lương Văn Được Em (17) ghi bàn. 12 phút sau, cũng chính Lương Văn Được Em nâng tỷ số của trận đấu lên 2-0. Tuy nhiên, trước khi trọng tài thổi còi kết thúc hiệp 1, đội bóng Đồng Tháp lại có cơ hội nâng tỷ số lên 3-0, bàn thắng do công của cầu thủ Châu Phong Hoà (20). Sang hiệp 2, mặc dù đã cố gắng nhưng đội bóng T.P. Tiền Giang vẫn không thể rút ngắn tỷ số. Không chỉ vậy, mải tấn công, phút thứ 68 họ tiếp tục bị thủng lưới. Người ghi bàn cho đội Đồng Tháp là Nguyễn Minh Hùng (15). Với chiến thắng này, Đồng Tháp đã giành quyền vào vòng Bán Kết.
 
Trên sân Hàng Đẫy, trận đấu giữa Hà Nội và G.M.Nam Định kết thúc 90 phút bằng tỷ số hoà 0-0, hai đội phải quyết định suất vào Bán kết bằng loạt đá 11m. Trong loạt đá may rủ này, phải đến loạt đá thứ 5, đại diện của Thủ đôi mới vượt qua G.M.Nam Định với tỷ số 5-4 may rủi.
Đội bóng Hà Nội (xanh) lại một lần nữa giành được chiến thắng ở loạt đá 11 m may rủi.
Ảnh: Anh Tuấn
 
Tại sân Chi Lăng, Đà Nẵng chủ hoà 1-1 trước Bình Định trong 2 hiệp chính. Hiệp1, hai đội có khá nhiều cơ hội nhưng những pha dứt điểm đều không thành công. Sang hiệp 2, trong một nỗ lực ngăn cản đợt tấn công của đối phương, Hùng Dũng (5) đã đá phản lưới nhà mở tỷ số cho đội bạn ở phút thứ 52. Tuy nhiên, chỉ 2 phút sau, Trương Quang Tuấn (18) đã ghi bàn gỡ hòa 1-1. Hòa sau 90 phút thi đấu chính thức, hai đội phải phân định thắng-thua bằng loạt đá 11m và may mắn đã mỉm cười với chủ nhà Đà Nẵng  khi họ giành chiến thắng với tỷ số 6-5.
 
Trận đấu cuối cùng vòng Tứ Kết trên sân Bình Dương kết thúc với thắng lợi 3-0 của chủ nhà trước Bình Thuận. Nguyễn Vũ Dương (10) ghi bàn thắng mở tỷ số ở phút 64. Tiếp đó Huỳnh Quang Thanh (20) nâng tỷ số lên 2-0. Trước khi kết thúc trận đấu, Nguyễn Trung Vĩnh(12) đã ghi bàn thắng ấn định chiến thắng 3-0 cho đội nhà, góp phần đưa Bình Dương vào vòng Bán kết.
 
Như vậy, ngày 28-6 tiếp tục diễn ra các trận đấu Bán Kết với các cặp đấu sau: Trên sân Chi Lăng: Đà Nẵng gặp Hà Nội; sân Gò Đậu: Bình Dương gặp Đồng Tháp.
 
VFF

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA