Phong trào

LĐBĐVN hỗ trợ ĐT bóng đá người điếc Việt Nam tập huấn chuẩn bị cho Đại hội thể thao tại Nga

Nằm trong kế hoạch chuẩn bị tham dự Đại hội thể thao người điếc mùa Hè – The Summer Deaf Games “We Are Together. Sports” diễn ra tại thủ đô Ufa của nước Cộng hòa Bashkortostan, Liên Bang Nga, đội tuyển bóng đá người điếc Việt Nam đã được LĐBĐVN hỗ trợ tập huấn tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

Vietfootball giới thiệu giải bóng đá 7 người

Sáng ngày 24/5, tại Hà Nội đã diễn ra lễ ra mắt Giải bóng đá phong trào 7 người vô địch Quốc gia – Bia Saigon Cup 2023.

LĐBĐVN hưởng ứng Ngày hội bóng đá phong trào AFC 2023

Hưởng ứng Ngày hội bóng đá phong trào AFC 2023, chiều nay (19/5), tại Làng trẻ em SOS Hà Nội đã diễn ra một số hoạt động chào mừng, do Liên đoàn bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN) tổ chức.

VietFootball chú trọng chăm sóc sức khoẻ cầu thủ tham dự hệ thống giải phong trào

Với định hướng phát triển bền vững để mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho người yêu thích thể thao, khuyến khích mọi người đề cao vận động thể chất và luyện tập với một sự chuẩn bị tốt nhất, VietFootball đã quyết định đồng hành cùng thương hiệu chăm sóc thể thao đến từ Hà Lan trong hệ thống giải đấu VietFootball.

Giới thiệu giải bóng đá phong trào 7 người quốc tế

Năm 2022 đã đánh dấu bước ngoặt quan trọng đối với mô hình bóng đá phong trào 7 người tại Việt Nam. Vietfootball cùng với Bia Saigon trong vai trò nhà tài trợ chính đã cùng phối hợp tổ chức Giải bóng đá 7 người Quốc tế Cúp Bia Sài Gòn 2022 từ ngày 23 đến 25/12/2022 tại Hà Nội. Bước đi này cũng thể hiện khao khát nâng tầm mô hình bóng đá phong trào 7 người tại Việt Nam và quốc tế với mục tiêu phát triển bóng đá về lâu dài hơn cũng như tạo nên những giá trị bền vững cho cộng đồng.  

Ký kết hợp tác tổ chức, tài trợ Giải bóng đá Thanh Niên Sinh viên Việt Nam

Ngày 7.12, lễ ra mắt giải bóng đá Thanh Niên Sinh viên Việt Nam được tổ chức thành công với sự hiện diện của đại diện bộ ngành có liên quan, giới truyền thông và đặc biệt đại diện các trường đại học, cao đẳng.

Họp báo ra mắt Giải vô địch bóng đá 7 người sinh viên Quốc gia VNPAY Cup 2022 (VSL –S1)

Ngày 01/12 tại Hà Nội, Giải vô địch bóng đá 7 người sinh viên Quốc gia VNPAY Cup 2022 (VSL –S1) chính thức được ra mắt. Năm nay, 12 đội bóng sẽ tranh tài từ ngày 7-14/12, tại sân trường Đại học Nha Trang, Khánh Hoà.

Lễ Bế mạc và trao thưởng giải bóng đá thành phố mới Bình Dương – Cúp Becamex IDC lần thứ 15 năm 2022

Ngày 13/11/2022 tại Trung tâm hội nghị triển lãm tỉnh Bình Dương diễn ra Lễ Bế mạc và trao thưởng giải bóng đá thành phố mới Bình Dương – Cúp Becamex IDC lần thứ 15 năm 2022.

Bốc thăm chia bảng Cúp bóng đá 7 người quốc gia – Huyndai Cup 2022 khu vực miền Bắc

Sáng nay (11/11), Ban tổ chức Cúp bóng đá 7 người quốc gia – Hyundai Cup 2022 (VSC-S2) đã tiến hành lễ bốc thăm chia bảng cho các đội tham dự giải ở khu vực miền Bắc. Thông qua giải VSC-S2, ban tổ chức sẽ chọn ra đội dự tuyển 7 người để tham dự giải quốc tế dự kiến diễn ra vào tháng 12 tới đây.

Chương trình thiện nguyện True Love: Cựu danh thủ Dortmund thắng 4-1

Tâm điểm của chương trình thiện nguyện True Love là trận giao hữu giữa các ngôi sao Việt Nam đối đầu với các cựu danh thủ của CLB Borussia Dortmund. Kết quả, Công Vinh đã có bàn thắng nhưng các ngôi sao Việt Nam vẫn thua đậm 1-4.

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA