Vòng loại bóng đá nữ châu Á: Ấn Độ – Guam 10-0: Mưa bàn thắng !

Sau khi ĐTVN giành thắng lợi 6-1 trong trận đấu khai mạc, Ấn Độ cũng khẳng định sức mạnh vượt trội trước Guam bằng một thắng lợi với tỷ số 10-0

Sau khi ĐTVN giành thắng lợi 6-1 trong trận đấu khai mạc, Ấn Độ cũng khẳng định sức mạnh vượt trội trước Guam bằng một thắng lợi với tỷ số 10-0

Không cần thăm dò thực lực của đội bạn, các nữ tuyển thủ Ấn Độ tràn lên tấn công ngay từ những phút đầu của trận đấu. Mặc dù có thể hình thấp và nhỏ hơn so với Guam, nhưng phần thắng trong những pha tranh chấp tay đôi luôn thuộc về đội quân của HLV Harjinder Singh.
Sau hàng loạt các cơ hội bị bỏ lỡ một cách đáng tiếc, mãi đến tận phút 22, Ấn Độ mới tìm ra lời giải cho Sẩn số⬝ Guam bằng bàn thắng giải toả thế bế tắc của đội trưởng Sardha từ một pha sút xa quyết đoán.
Sau bàn thua, các nữ tuyển thủ Guam tỏ ra nôn nóng dâng cao đội hình để tìm kiếm bàn gỡ và đã phải trả giá khi hàng phòng ngự không thể theo kịp các pha dốc bóng tốc độ của các chân sút Ấn Độ. Bàn thắng nâng tỷ số lên 2-0 ở phút thứ 37 đã đánh dấu sự sụp đổ của các học trò HLV Ronfto. Sự chặt chẽ và đấu pháp khá hợp lý trong nửa đầu hiệp một đã thay thế bằng một lối chơi tự phát và nhanh chóng bị cuốn theo lối đá nhanh và khả năng di chuyển khá bài bản của Aán Độ. Trước khi kết thúc hiệp đấu thứ nhất, Ấn Độ ghi thêm 2 bàn thắng nữa nâng tỷ số lên 4-0 ở các phút 38 và 42.
Sang hiệp 2, Ấn Độ tiếp tục duy trì thế trận tấn công một chiều, chiếm lĩnh mọi điểm nóng trên phần sân đội bạn. Mặc dù phòng ngự với số đông, nhưng các cầu thủ Guam lại luôn bị hút theo bóng và để lộ nhiều khoảng trống. Không mấy khó khăn, Ấn Độ cũng kịp thêm 6 lần  nữa đưa bóng vào lưới ĐT Guam, hoàn tất thắng lợi 10-0.

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM